Nâng ngực bằng thìa có thật sự hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương tôi muốn hỏi nâng ngực bằng thìa có thật sự hiệu quả không? Tại thời gian vừa qua tôi thấy chị em rất ưa chuộng cách này nhưng thấy bảo tốn khá nhiều thời gian. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn! (Ngọc Điệp, Hải Dương)
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng thìa có thật sự hiệu quả không

Nâng ngực bằng thìa liệu có mang lại hiệu quả cao không?

Trả lời:

Bạn Ngọc Điệp thân mến!

Cách nâng ngực bằng thìa mà bạn nêu trên được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng với mong muốn tăng kích cỡ vòng một. Thực tế nâng ngực bằng thìa có thật sự hiệu quả không? thì chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được. Các chuyên gia chỉ mới  nhận định rằng quá trình tác động thìa vào vùng ngực cũng ít nhiều giúp các huyệt đạo được đả thông và tuyến ngực phát triển.  Tuy nhiên sự thay đổi này không rõ rệt và mất rất nhiều thời gian, có thể lên tới vài năm mới cho hiệu quả. Chưa kể ngực to lên hay không còn phải dựa vào cơ địa mỗi người.

Vì vậy, nếu mong muốn sở hữu khuôn ngực to tròn nhanh chóng thì bạn Ngọc Điệp không nên áp dụng cách nâng ngực bằng thìa hay những phương pháp tự nhiên vì tốn nhiều thời gian cũng như chưa rõ có hiệu quả hay không. Bác sĩ tư vấn bạn nên áp dụng phương pháp công nghệ cao, điển hình là phẫu thuật nâng ngực nội soi để có được kết quả ngay trước mắt, đảm bảo an toàn và kết quả duy trì lâu dài.

Nâng ngực bằng thìa có thật sự hiệu quả không 1

Nâng ngực bằng thìa có an toàn không?

Với phương pháp nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tầm 2-3cm ở nách hoặc nếp gấp rốn để đưa túi độn ngực vào vị trí thích hợp đã được đánh dấu trước. Qúa trình này được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến nhất hiện nay nên bác sĩ sẽ nhìn được toàn bộ khoang ngực tới từng chi tiết giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, chảy máu và tổn thương vùng ngực.

Bên cạnh đảm bảo an toàn, mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên, nâng ngực nội soi còn được công nhận là phương pháp tăng size vòng 1 tối ưu về mặt thời gian. Chỉ với 90 phút thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện dưới bàn tay của những bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực căng tròn, quyến rũ, mềm mại và hài hòa với cơ thể.

Với những hạn chế của phương pháp nâng ngực bằng thìa, bạn Ngọc Điệp nên cân nhắc kỹ có nên áp dụng không hay lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi để có kết quả tối ưu hơn bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như ý!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người