Nâng ngực đường quầng nội soi – Thổi phồng vòng 1 trong nháy mắt

Bạn đang chán nản khi đã áp dụng nhiều cách mà ngực vẫn không to? Bạn lo lắng thẩm mỹ nâng ngực sẽ để lại sẹo? Đừng lo phẫu thuật nâng ngực đường quầng nội soi được tư vấn bởi Thẩm mỹ viện Xuân Hương và thực hiện tại bệnh viện lớn sẽ giúp bạn thổi phồng vòng 1 trong nháy mắt mà không lo sẹo mất thẩm mỹ!
>>> Chưa sinh con có nên nâng ngực không?

nâng ngực đường quầng nội soi

nâng ngực đường quầng nội soi có an toàn không?

Nâng ngực đường quầng nội soi – Thổi phồng vòng 1 trong nháy mắt

Ra đời từ đầu năm 2015, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao cùng đông đảo phái đẹp tin tưởng áp dụng. Phương pháp này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, mềm mại hiệu quả hơn hẳn các cách cải thiện vòng 1 thông thường. Đặc biệt, nâng ngực nội soi lại tuyệt đối an toàn, không hề gây biến chứng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có 2 kỹ thuật cơ bản đó là qua đường quầng và đường nách. Trong đó phẫu thuật nâng ngực đường quầng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả nhờ hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao. Chỉ với 1 đường mổ nhỏ dưới quầng vú, bác sĩ sẽ khéo bóc tách nhẹ nhàng xuống dưới, tạo khoảng rộng vừa phải để đặt túi độn. Nhờ quan sát bằng camera nội soi, bác sĩ sẽ quan sát được chính xác vị trí cần đặt túi ngực và điều chỉnh hai bên cho cân xứng. Sau đó, tiến hành khâu thẩm mỹ một cách khéo léo.

Nhờ áp dụng kỹ thuật nâng ngực hiện đại, phẫu thuật nâng ngực đường quầng nội soi được tư vấn tại Xuân Hương và thực hiện ở bệnh viện hàng đầu Việt Nam do các bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành hoàn toàn không để lại sẹo. Hơn nữa đường mổ sẽ được khéo léo giấu dưới quầng vú nên hoàn toàn không nhìn thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bầu ngực. Nếu cơ địa khách hàng không lành, để lại sẹo thì cũng rất mờ, gần như không nhìn thấy.

Thực tế kết quả

nâng ngực đường quầng nội soi 1

Nâng ngực đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Xuân Hương

Chỉ với 90 phút nâng ngực đường quầng nội soi, dưới đôi bàn tay tài hoa, tận tâm của bác sĩ bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực căng tròn, mềm mại và hài hòa tuyệt đối với cơ thể. Đồng thời. dịch vụ tư vấn phẫu thuật nâng ngực đường quầng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với mọi khách hàng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với bộ ngực mới có các số đo gợi cảm như trong mơ. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại nơi đây.

Chị Thu Giang (HN) tâm sự: “Mình nâng ngực đường quầng nội soi được tư vấn tại Xuân Hương đã được gần 1 tháng, mình cảm thấy rất tự tin. Vết mổ hoàn toàn không để lại sẹo và được giấu dưới quầng vú nên ngực mình nhìn tự nhiên lắm. Mình rất hài lòng, cảm ơn Xuân Hương!

Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn nâng ngực quầng vú tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người