Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ Viện Xuân Hương, Tôi rất băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? Hy vọng được bác sĩ giải đáp cụ thể chi tiết để tôi yên tâm thực hiện trong thời gian sớm nhất. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Khánh Huyền – Thanh Hóa)
>>> Nâng ngực có đau không?

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Trả lời:

Xin chào bạn,

Trước khi trả lời cho thắc mắc Nâng ngực nội soi có an toàn không?” của bạn, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Và bác sĩ xin khẳng định dịch vụ nâng ngực nội soi được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương an toàn bạn Khánh Huyền nhé, bởi những nguyên do cụ thể sau đây:

–          Công nghệ nâng ngực mới nhất 2016: Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, lần đầu tiên sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực. Phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu trong nhiều năm, áp dụng và cho kết quả vượt mong đợi.

–          Túi ngực chất liệu tốt nhất: Túi ngực được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi là túi gel nhám của Mỹ được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với từng cơ thể khách hàng. Đặc biệt, cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhận an toàn, không gây bất kỳ kích ứng hay biến chứng khi đưa vào cơ thể khách hàng.

–          Thăm khám trước khi phẫu thuật: Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trước khi phẫu thuật ở bệnh viện khách hàng sẽ được kiểm tra cụ thể về cấu trúc khoang ngực, làm các xét kiệm cơ bản đánh giá sức khỏe khách hàng có đảm bảo để phẫu thuật hay không.

–          Qúa trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của máy nội soi cùng máy móc hiện đại: Thiết bị nội soi sử dụng trong quá trình phẫu thuật có tác dụng phóng đại cấu trúc vùng ngực, giúp bác sĩ phẫu thuật dễ dàng, tránh được những tổn thương xâm lấn, nhờ đó chất liệu nâng khi đưa vào sẽ được đặt đúng chỗ, cân xứng và đảm bảo an toàn tại bệnh viện lớn uy tín và an toàn.

–          Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật khách hàng được các nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo nhất, hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà đơn giản giúp kết quả tối ưu nhất, không cảm thấy đau nhức, khó chịu.

Nâng ngực nội soi có an toàn không 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? Có để lại biến chứng?

Ngoài ra, khi được tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về giải phẫu ngực trực tiếp thăm khám và tư vấn. Nhờ đó kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi tại của khách hàng luôn mỹ mãn nhất, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới tuyến vú và chức năng chung của vú.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “Nâng ngực nội soi có an toàn không?”, bạn vui lòng gọi điện ngay tới tổng đài 1800 6999 hoặc tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng một đầy đặn, quyến rũ!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người