Nâng sống mũi giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tìm hiểu trên mạng xã hội tôi được biết phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện mình có thể cải thiện sống mũi thấp tẹt hiệu quả. Vì vậy thời gian tới tôi có ý định thực hiện. Tuy nhiên tôi còn chưa hiểu rõ về phương pháp này và nâng sống mũi giá bao nhiêu? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, tôi cảm ơn!

(Thúy Hằng – Nam Định)

Nâng sống mũi giá bao nhiêu

Nâng sống mũi giá bao nhiêu? Liệu có an toàn không?

Trả lời:

Thúy Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và nâng sống mũi giá bao nhiêu của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây:

 

Phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc là gì?

Như bạn đã tìm hiểu dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện đang là giải pháp nâng cao sống mũi được phái đẹp Việt rất ưa chuộng bởi có xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Phương pháp này mang tính hiệu quả, an toàn cao và đảm bảo về mặt thẩm mỹ (không để lại sẹo).

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn silicon sinh học được thiết kế phù hợp với khuôn mặt mặt khách hàng. Chất liệu này được đưa vào phần sống mũi, giúp cải thiện đáng kể sống mũi thấp tẹt của bạn trở nên cao, thon gọn và tuyệt đối phù hợp với từng khuôn mặt.

Nâng sống mũi giá bao nhiêu 1

Nâng sống mũi giúp gương mặt bạn gái trở nên thanh thoát hấp dẫn nhất

 

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Xuân hương

Các bước tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng rất đơn giản như sau:

  • Bác sĩ sẽ thăm khám toàn diện cấu trúc mũi của bạn và tư vấn phương pháp phù hợp.
  • Dựa trên tình trạng mũi bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí đặt và thiết kế hình dáng chất liệu độn phù hợp.
  • Để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ.
  • Tiến hành thực hiện các kỹ thuật nâng sống mũi an toàn, đúng quy chuẩn của Bộ y tế.

Chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn đã có ngay một chiếc mũi cao, xinh tươi hấp dẫn nhất mà hoàn toàn không đau, không sưng, không để lại sẹo!

Nâng sống mũi giá bao nhiêu 2

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Xuân hương

 

Tư vấn: Nâng sống mũi giá bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề về chất lượng dịch vụ, quy trình nâng mũi an toàn thì chi phí nâng sống mũi cũng được khách hàng quan tâm và cân nhắc! Nhiều phái đẹp vì ham rẻ mà mắc phải những sai lầm đáng tiếc, không có được kết quả nâng mũi như ý muốn, thậm chí để lại những di chứng về sau!  Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các dịch vụ nâng mũi như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc có chi phí rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, chi phí nâng cao sống mũi mà thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng là  12.000.000 VNĐ. Trong tháng này, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký đặt lịch nâng mũi nhanh chóng nhất!

Nâng sống mũi giá bao nhiêu 3

Hình ảnh thực tế khách hàng sau nâng sống mũi tại Xuân Hương

Trên đây là những giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “nâng sống mũi giá bao nhiêu?” của bạn, hy vọng bạn Thúy Hằng hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc liên hệ tổng đài 1800 6999, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn, hoàn toàn miễn phí.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người