Phẫu thuật nâng sống mũi an toàn – đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Xuân Hương

Phẫu thuật nâng sống mũi là quá trình phẫu thuật để thay đổi cho chiếc mũi của bạn phù hợp với khuôn mặt. Phẫu thuật nâng cao sống mũi có nhiều tác dụng tốt cho bạn vừa có thể làm đẹp, tạo dáng cho mũi phù hợp hơn với khuôn mặt của bạn ngoài ra phẫu thuật thẩm mỹ  nâng cao sống mũi cũng có thể khắc phục những bệnh về mũi như tắc nghẽn mãn tính gây khó thở…

Bạn có tin tưởng về phẫu thuật nâng cao sống mũi?

Mũi là một trong những vị trí trung tâm và nổi bật nhất trên khuôn mặt, mũi có tác động lớn đến ngoại hình bản thân và phong thái của bạn.Chiếc mũi của bạn quá thấp, không phù hợp với khuôn mặt bạn, bạn luôn lo lắng và mất tự tin về điều đó và bạn muốn tìm giải pháp khắc phục vậy những lúc này thì lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi là hợp lý và hữu ích nhất cho bạn.
Vậy khi nào là phù hợp để bạn có thể phẫu thuật nâng cao sống mũi?
Bạn không nên phẫu thuật nâng sống mũi hãy phẫu thuật thẩm mỹ những bộ phận khác cho đến khi chiếc mũi của bạn tăng trưởng đạt đến kích thước đầy đủ của người trưởng thành.từ 17 tuổi trở lên đối với nữ giới và 16 tuổi trở lên đối với nam giới.

nang-song-mui

nâng sống mũi

Quy trình phẫu thuật nâng cao sống mũi:

Việc phẫu thuật nâng cao sống mũi thực hiện bằng cách gây mê toàn bộ sống mũi hoặc gây mê cục bộ. Việc làm này thường được thực hiện như điều trị ngoại trú.
Trong quá trình tiến hành phẫu thuật nâng sống mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường vừa đủ để có thể tiếp cận được với xương sụn hỗ trợ ở mũi. Vết mổ sẽ được thực hiện trong mũi để không bị lộ và để lại sẹo có thể nhìn thấy sau phẫu thuật. Tùy thuộc vào từng kết quả theo mong muốn mà một số xương và sụn có thể sẽ được bác sĩ gỡ bỏ ra ngoài, hoặc có thể thêm vào nếu cần thiết.

Sau khi sắp xếp và định hình lại sương và sụn xong, da và mô sẽ được dùng phủ lên cấu trúc mũi. đặt một miếng định hình ở bên ngoài mũi hỗ trợ trực tiếp cho hình dáng mới khi lành.Nếu cần thiết có thể sử dụng gạc mũi bên trong để hỗ trợ.

nang-cao-song-mui-tu-nhien

nâng sống mũi đẹp tự nhiên

Bạn nên chọn bác sĩ phẫu thuật như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Việc này tốt nhất bạn nên tìm hiểu địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ trước, bạn nên tìm hiểu kĩ tốt nhất nên thao khảo 3 đến 5 viện thẩm mỹ để chọn ra một trung tâm có uy tín và bạn có thể tin cậy nhất. Ở trung tâm có uy tín chắc chắn bác sĩ sẽ là những người giỏi, có tay nghề cao và nhiệt tình chu đáo với bạn. Thẩm mỹ viện Xuân hương luôn tự tin vào điều đó, với lịch sử lâu dài của trung tâm chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ thật tốt cho việc phẩu thật nâng sống mũi của  bạn.

Click ngay để xem thêm:

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người