Nên lựa chọn phương pháp tiêm mũi hay nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, về vấn đề nâng mũi là mục được nhiều chị em quan tâm, vì thế mà có rất nhiều câu hỏi về phương pháp này. Trong đó có câu được mọi người quan tâm nhiều nhất là bây giờ không biết nên lựa chọn phương pháp tiêm mũi hay nâng mũi Hàn Quốc?
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

nên lựa chọn phương pháp tiêm mũi hay nâng mũi hàn quốc

Nên lựa chọn phương pháp tiêm mũi hay nâng mũi Hàn Quốc?

Vậy nên đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hay tiêm mũi đây?

Với hai phương pháp này khi sử dụng đều mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên. Nên bạn có thể nâng mũi theo cách làm đẹp nào cũng được.

Nhưng ở hai phương pháp này thì nó có sự khác nhau, vì vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ trước khi quyết định nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp mang lại kết quả lâu dài cho bạn dáng mũi cao tự nhiên. Nhưng phương pháp nào đòi hỏi cần phải có sự can thiệp của dao kéo, nghĩa là bạn cần phải phẫu thuật khi muốn nâng mũi bằng phương pháp này.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì sử dụng chủ yếu là sụn nhân tạo làm chất liệu chính để đưa vào bên trong khoang mũi và tạo dáng mũi cho khách hàng.

Vì phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo nên có phần trăm rủi ro có thể xảy ra những biến chứng, vì vậy trước khi đi nâng mũi bạn cần phải tìm hiểu xem những cơ sở bạn muốn đi nâng mũi đó có thực sự uy tín không, có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại không, và đặc biệt là đội ngũ các bác sĩ tại đó có trình độ chuyên môn cao không. Nếu đầy đủ được những yếu tố đó thì bạn hãy sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này nhé.

Còn với phương pháp tiêm mũi khác với nâng mũi Hàn Quốc ở chỗ nào?

Với phương pháp tiêm mũi thì cách nào không cần phải phẫu thuật, nên rất phù hợp cho những chị em nào sợ đau, sợ phẫu thuật. Phương pháp này chủ yếu nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào bên trong khoang mũi để tạo dáng mũi cho khách hàng.

nên lựa chọn phương pháp tiêm mũi hay nâng mũi hàn quốc 1

Dịch vụ nâng mũi uy tín tại thẩm mỹ Xuân Hương

Phương pháp này thì bạn hoàn toàn yên tâm là không lo biến chứng gì nhé, rất an toàn cho mọi người. Nhưng nhược điểm của phương pháp tiêm mũi này là chỉ sử dụng được tối đa trong vòng 2 năm mà thôi. Vì thế mà sau 2 năm bạn muốn có được dáng mũi đẹp tiếp thì bạn cần phải tiêm lần 2.

Đó là những thông tin cơ bản về hai phương pháp nâng mũi đang được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Và bạn cũng đã một phần nào biết thêm về những thông tin về 2 phương pháp này, còn lựa chọn phương pháp nào là ở bạn nhé. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã và đưa những phương pháp này vào ứng dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn và dành những lời khen ngợi khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây.

Nếu bạn có bất cứ những thắc mắc nào về những phương pháp nâng mũi tại thẩm mỹ Xuân Hương, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn thông qua Hotline: 1800.6999 để biết thêm chi tiết nhé.

Chúc bạn có được những dáng mũi đẹp như ý muốn của mình!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người