Nên massage đá nóng ở đâu tại Hà Nội?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi, tại Hà Nội thì nên massage đá nóng ở đâu? Trước kia tôi sống ở Sài Gòn, thường lui tới cơ sở làm đẹp của chị bạn, giờ chuyển ra Hà Nội sống mà chưa tìm được cơ sở massage đá nóng ưng ý. Mong chuyên mực tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn rất nhiều! (Lê Hà)

THAM KHẢO THÊM:

massage đá nóng ở đâu tại hà nội

Massage đá nóng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Lê Hà,

Thắc mắc về “Tại Hà Nội thì nên massage đá nóng ở đâu?” của bạn chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp ngay sau đây:

Dịch vụ massage đá nóng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Massage đá nóng là phương pháp trị liệu thư giãn đơn giản, sử dụng các viên đá nóng và tận dụng sự chênh lệch nhiệt độ của đá giúp kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo và cơ quan quan trọng trên cơ thể để đánh thức mọi giác quan, các dây thần kinh và đả thông kinh mạch. Cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái tâm lý cân bằng, giảm sức ỳ và chống được trầm cảm.

Vậy nên dịch vụ massage đá nóng ở đâu tại Hà Nội? Tại Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng dịch vụ massage đá nóng, tuy nhiên đúng như bạn Lê Hà đang gặp phải, không phải cơ sở nào cũng giúp bạn hài lòng. Bởi chỉ có số ít cơ sở làm đẹp được cấp phép hoạt động, massage đá nóng theo đúng quy trình cùng như có đội ngũ chuyên viên massage lành nghề.

Chuyên gia tư vấn xin giới thiệu bạn một cơ sở làm đạp áp dụng dịch vụ massage đá nóng rất uy tín tại Hà Nội đó chính là Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương được hàng nghìn chị em đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng dịch vụ spa.

Dịch vụ massage đá nóng thư giãn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sở hữu đội ngũ chuyên viên massage lâu năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn dịch vụ massage đá nóng thư giãn, giải tỏa stress và phục hồi sinh lực nhanh nhất. Quy trình massage đá nóng được thực hiện bài bản theo các bước sau:

–          Bước 1: Đặt đá nóng lên khắp cơ thể: cánh tay, lưng, bụng, giữa các ngón chăn và cả trên khuôn mặt.

–          Bước 2: Bấm huyệt

–          Bước 3: Chuyên viên dùng những viên đá này massage dọc sống lưng, bả vai, vùng bụng, cổ và da đầu bằng những theo tác nhẹ nhàng, khéo léo.

Với những tư vấn trên của chuyên gia tư vấn, chắc hẳn bạn Lê Hà đã có thể yên tâm mà không phải băn khoăn “Nên massage đá nóng ở đâu tại Hà Nội?”  nữa rồi nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số dịch vụ massage – bấm huyệt – xông hơi tại Xuân Hương.

Chúc bạn hài lòng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người