Nên massage mặt bao nhiêu lần một tuần?
Nên massage mặt bao nhiêu lần một tuần?

Nên massage mặt bao nhiêu lần một tuần?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi nên massage mặt bao nhiêu lần một tuần ạ? Em tìm hiểu trên mạng nhưng người thì bảo 2 lần là đủ, người thì bảo ngày nào cũng được nên chẳng biết số lượng thế nào. Mong chuyên mục giải đáp giúp em với ạ, em cảm ơn! (Phượng, 20 tuổi)

massage mặt bao nhiêu lần một tuần

Trả lời:

Bạn Phượng thân mến,

Massage là một biện pháp giúp tăng khả năng tuần hoàn máu cũng như khả năng đàn hồi của da, massage thường được áp dụng trong lúc rửa mặt, đắp mặt nạ hay thoa kem dưỡng da,…nhằm với mong muốn để làn da chăm sóc tốt nhất. Thế nhưng massage như thế nào cho tốt và đúng cách thì không phải ai cũng biết được, đặc biệt không phải ai cũng biết nên massage mặt bao nhiêu lần một tuần?

Massage mặt bao nhiêu lần một tuần là hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia, không phải massage bao lâu cũng tốt cho da. Mỗi loại da có một đặc tính riêng yêu cần phải chăm sóc và massage trong thời gian và số lượng khác nhau. Vậy nên massage mặt bao nhiêu lần một tuần? Đối với từng loại da sẽ có chỉ định khác nhau, với da dễ bị mụn, quá trình massage chỉ làm cho da bị thích ứng và gây tổn thương da nhiều hơn, vì vậy không nên massage với loại da này, thay vào đó có thể áp dụng đắp mặt nạ làm sạch da và có những tác động phù hợp với loại da này.

Đối với da mẫn cảm, chỉ nên massage nhanh khoảng 5 phút, da khô và da thường có thể kéo dài hơn 10 – 15 phút, và massage 2 – 3 lần / tuần là đủ. Còn đối với da dầu, thì việc massage nếu không đúng cách chỉ làm tăng thêm lượng dầu bài tiết trên da, khiến da dễ bị mụn, vậy nên chỉ nên massage mỗi tuần 1 lần kéo dài 8 – 10 phút là tốt nhất.

massage mặt bao nhiêu lần một tuần 1

Bên cạnh đó các chuyên gia cũng lưu ý, khi massage mặt chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín bởi không phải nơi nào cũng an toàn. Việc massage mặt cũng quan trọng không kém điều trị da liễu, cần có sự tư vấn về thời gian, số lượng massage và sản phầm massage phù hợp. Nếu không có sự chỉ dẫn rất có thể gây phản tác dụng.

Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ áp dụng dịch vụ Massage da mặt, massage bấm huyệt uy tín, tới đây bạn sẽ không phải bận tâm điều này. Trước khi massage khách hàng được chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình massage và số lượng massage phù hợp để làn da được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đẹp rạng ngời nhất.

Vì vậy bạn Phượng thân mến, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ massage da mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chăm sóc tốt nhất, không cần phải bận tâm “Nên massage mặt bao nhiêu lần một tuần? nữa bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

TOP
>