Trang chủ / Nên nâng chân mày bằng Botox hay phẫu thuật?
Nên nâng chân mày bằng Botox hay phẫu thuật?

Nên nâng chân mày bằng Botox hay phẫu thuật?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn cải thiện tình trạng chân mày sa trễ nhưng đang băn khoăn không biết nên nâng chân mày bằng Botox hay thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Thùy Dung – Hà Nội).

Tư vấn:

Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên  mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nên nâng chân mày bằng Botox hay phẫu thuật?

Để cải thiện tình trạng chân mày sa trễ, có nhiều phương pháp khác nhau như: nâng chân mày bằng Botox hoặc áp dụng phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc.

nang-chan-may-bang-botox-hay-phau-thuat 1 Tiêm botox giúp nâng chân mày không cần phẫu thuật

Nâng chân mày bằng Botox được các bác sĩ thực hiện bằng cách tiêm nhẹ nhàng ngay tại vị trí nếp nhăn, vùng da chùng quanh mắt và trán để làm tê liệt hoặc suy yếu hoạt động của các cơ này mà không cần phẫu thuật. Nâng chân mày bằng Botox có ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì. Chỉ sau khoảng 10 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi cung mày cao, thanh thoát, trẻ trung và hài hòa với gương mặt.

nang-chan-may-bang-botox-hay-phau-thuat 2 Hiểu quả của tiêm botox nân chân mày duy trì được trong vòng 6-8 tháng

Đặc biệt, nâng chân mày bằng Botox không phải phẫu thuật nên không đau, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hiệu quả của nâng chân mày bằng Botox chỉ kéo dài từ 6-8 tháng. Do đó, bạn cần tiêm theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra nếu muốn lưu giữ kết quả lâu dài.

Lời khuyên của chuyên gia:

Nếu bạn không ngại đụng chạm dao kéo và mong muốn có được kết quả duy trì lâu dài thì phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tối ưu, có nhiều lợi ích hơn hẳn so với phương pháp nâng chân mày bằng Botox.

nang-chan-may-bang-botox-hay-phau-thuat 3 Ưu điểm của nâng chân mày bằng botox là không cần phẫu thuật

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc là một gây tế tương đối đơn giản, không đau, không xâm lấn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành khâu treo cung mày cao lên đính với phần cơ trán, đồng thời cắt bỏ những lớp da chùng ở mi trên, làm cho đôi mắt trở lại hình thái ban đầu. Do đó, nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc không chỉ chỉnh sửa những khiếm khuyết của cung mày mà còn khắc phục được hiện tượng sụp mí. Ngay sau phẫu thuật, bạn sẽ có đôi chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên.

Khác với nâng chân mày bằng Botox, phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện. Chính vì vậy, đại đa số phần đông khách hàng vẫn ưu ái lựa chọn phương pháp này.

nang-chan-may-bang-botox-hay-phau-thuat 4 Nâng chân mày bằng phẫu thuật mang liệu hiệu quả

Hiện cả 2 công nghệ nâng chân mày bằng Botox và phẫu thuật nâng chân mày đều được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với những ưu điểm khác nhau. Thực tế nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì với câu hỏi “nên nâng chân mày bằng Botox hay phẫu thuật?” bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi đến Tổng đài: 1800 6999 để được tư vấn và giải đáp.

TOP