Nên nâng mũi loại nào cho an toàn và hiệu quả nhất?

Câu hỏi: Hiện tại mũi của em khá thấp, sống mũi của em không được cao. Em đang có ý định muốn đi nâng mũi nhưng không biết nên nâng mũi loại nào cho đẹp và cho phù hợp với mình. Các bác sĩ tại TMV Xuân Hương có thể tư vấn cho em nên nâng mũi loại nào và theo phương pháp nào là hợp lý nhất.
( Trần My – 20 tuổi – Hà Nội )

nên nâng mũi loại nào cho an toàn và hiệu quả nhất

Nên nâng mũi loại nào an toàn và có hiệu quả cao nhất?

Trả lời: Chào bạn Mỹ, với câu hỏi nâng mũi loại nào sao cho phù hợp với dáng mũi hiện tại của mình thì chúng tôi xin được trả lời như sau.

Phương pháp nâng mũi loại nào phù hợp với bạn?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi S line đẹp tự nhiên, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi không phẫu thuật, Nâng mũi cấu trúc… Tuy nó có những cái tiên gọi khác nhau, nhưng về kỹ thuật chung thì có 2 phương pháp chính là nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Hai phương pháp này có những ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế mà tùy vào dáng mũi của mỗi khách hàng mà nên chọn những phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một loại chất làm đầy đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi. Đặc điểm của cách làm đẹp này là không đau, không cần kiêng khem gì sau khi phẫu thuật xong, thời gian thực hiện nhanh chóng không để lại sẹo. Trung bình chỉ mất khoảng 10 phút cho một ca phẫu thuật.

Tuy nhiên thì với phương pháp này chỉ cải thiện được một phần nào đó chứ không phải là tất cả, nhất là những dáng mũi thấp như của bạn My. Và một nhược điểm nữa là thời gian duy trì không được lâu, nếu được chăm sóc tốt thì nhiều nhất cũng chỉ được 2 năm, sau đó bạn phải đi tiêm lại nếu bạn muốn nâng mũi.

Còn với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì sao? Đây là phương pháp làm đẹp chỉnh sửa lại sống mũi, trụ mũi, cánh mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng nhất. Như trường hợp của bạn My nói trên thì với những dáng mũi thấp thì bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc là nâng mũi S line, đó là 2 phương pháp phù hợp với bạn nhất để chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi.

nên nâng mũi loại nào cho an toàn và hiệu quả nhất 1

Nên nâng mũi loại nào đẹp và hợp với khuôn mặt mình?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, phương pháp này sẽ chỉnh sửa toàn bộ từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để đem lại cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Còn với nâng mũi S line thì sao? Cũng gần giống như phương pháp nâng mũi cấu trúc là sử dụng hoàn toàn là sụn tự thân nhưng dáng mũi phải điều chỉnh làm sao cho có hình chữ S mềm mại.

Vì vậy, với câu hỏi nâng mũi loại nào thì qua bài viết này chắc bạn cũng đã biết được mình nên chọn phương pháp nào phù hợp nhất cho mình rồi chứ.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được chiếc mũi có dáng đẹp nhất và an toàn nhất.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người