Nên nâng ngực bằng túi nước biển hay túi gel nhám?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi có một băn khoăn rất lớn là nên nâng ngực bằng túi nước biển hay túi gel nhám ạ? Tìm hiểu sơ qua thì tôi thấy mỗi loại có ưu nhược điểm riêng, mong chuyên mục tư vấn giúp tôi với, tôi cảm ơn! (Ngân, 26 tuổi)

Nên nâng ngực bằng túi nước biển hay túi gel nhám

Nâng ngực bằng túi nước biển có thực sự an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Ngân,

Băn khoăn giữa nâng ngực bằng túi nước biển hay túi gel nhám của bạn chúng tôi rất hiểu và sẽ giải đáp ngay sau đây:

Đúng như bạn tìm hiểu, trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay thường sử dụng 2 loại túi độn ngực: túi gel nhám và túi nước biển. Mỗi loại lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia vẫn khuyên nên nâng ngực bằng túi gel hơn nâng ngực bằng túi nước biển để đảm bảo tính lâu dài và mềm mại tự nhiên.

Trước đây hầu hết các ca nâng ngực bằng túi nước biển rất phổ biến, tuy nhiên với loại túi này khi đặt vào một thời gian thường hay có hiện tượng xì van, vỡ túi gây hoang mang cho khách hàng. Túi gel là túi độn ngực chứa dung dịch gel chất lượng bên trong túi. Loại túi này rất mềm mại và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bộ ngực, đặc biệt không có hiện tượng vỡ hay xịt van túi.

Hơn nữa, túi gel nhám có cấu tạo 3 lớp vỏ siêu đàn hồi và dịch gel siêu mềm mại, không chảy nhão đã khắc phục nhanh chóng các nhược điểm của túi nước biển. Nhiều xét nghiệm đã được tiến hành kiểm chứng túi gel mang lại sự an toàn vô cùng vượt trội. Khi cắt đôi túi gel, không có tình trạng chảy, bể mà túi vẫn giữ được độ mềm mại, thành khối như ban đầu.

Nên nâng ngực bằng túi nước biển hay túi gel nhám 1

Nâng ngực bằng túi nước biển đẹp tự nhiên và cho khuôn ngực tròn

Tại Thẩm mỹ viện Xuân hương, túi gel sử dụng để độn ngực là túi gel nhám được nhập khẩu từ Mỹ. Chất liệu túi nhám đã được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm tra và chứng nhận an toàn, khi đưa vào cơ thể phù hợp, thân thiện không gây kích ứng hay biến chứng vùng ngực.

Thực tế cũng chứng minh, 99% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều lựa chọn nâng ngực bằng túi gel nhám. Họ rất hài lòng với khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và mềm mại có được. Ngoài ra, khách hàng cũng không gặp phải bất kỳ biến chứng nguy hiểm vùng ngực nào. TMV Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ tư vấn nâng ngực khác như: Nâng ngực nội soi, Nâng ngực chảy xệ… để làm đẹp cho các chị em.

Bạn Ngân thân mến, chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn nên nâng ngực bằng túi nước biển nữa hay không mà nên yên tâm nâng ngực bằng túi gel nhám để có khuôn ngực căng tròn tự nhiên bạn nhé!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người