Nên trị nám da như thế nào cho hiệu quả?

Trị nám da thế nào để hiệu quả nhất? Nám da luôn là nỗi lo của chị em ngoài tuổi 30, có nhiều phương pháp để điều trị nám, nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả. Hiện trị nám da bằng công nghệ Laser YAG đang được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Vậy Laser YAG trị nám da như thế nào? Ưu điểm khi trị nám da với Laser YAG là gì?

 

>>>Trị nám và đồi mồi.

>>>Ăn gì trị nám da?

Nám xuất hiện do đâu?

nen-tri-nam-da-nhu-nao-cho-hieu-qua 1

Nguyên nhân gây ra tình trạng nám da

Nám da có nhiều nguyên nhân với nhiều mức độ khác nhau. Cũng có trường hợp bị nám do di truyền nhưng phần nhiều là do yếu tố nội tiết. Chính vì vậy, phụ nữ khi có tuổi hoặc sau sinh nở thường xuất hiện nhiều nám với mức độ dày đặc hơn. Trị nám như thế nào khi đó là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những trường hợp có nám dày đặc, chân nám ăn sâu.

Trên thực tế, khi da có nám, chị em thường chủ quan với lý do bận công việc cơ quan, chăm sóc con không có thời gian để ý đến các vết nám. Việc chủ quan này không chỉ khiến nám ngày càng lan rộng, phát triển nặng hơn mà còn khó điều trị và tốn kém thời gian hơn. Tuy nhiên, việc trị nám không lúc nào là muộn, nhất là khi bạn điều trị đúng phương pháp và theo đúng liệu trình. Vì vậy cách trị nám bằng Laser YAG chính là giải pháp kịp thời dành cho bạn.

Laser YAG trị nám như thế nào?

nen-tri-nam-da-nhu-nao-cho-hieu-qua 2

Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG như thế nào?

Laser YAG trị nám như thế nào? Trị nám da bằng công nghệ này áp dụng kỹ thuật laser phân hủy nhiệt chọn lọc, với hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh. Các bước sóng của Laser YAG chỉ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh.

Laser YAG là sự kết hợp của 2 bước sóng sẽ phá vỡ cấu trúc từ chân nám đến toàn bộ vết nám khiến chúng vỡ ra thành vô số hạt li ti và bị đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên. Đồng thời, Laser YAG sẽ khống chế sự hình thành quá mức melanin, nguyên nhân gây nám, giúp trị nám da từ bên trong. Những vết nám sẽ được điều trị nhanh chóng hiệu quả tận gốc.

Những ưu điểm khi trị nám da bằng Laser YAG

nen-tri-nam-da-nhu-nao-cho-hieu-qua 3

Ưu điểm khi trị nám da bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị nám da bằng công nghệ Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương điều trị nhanh chóng các vết nám da trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình trị nám da sẽ mất đi hoàn toàn đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trị nám da bằng công nghệ này bạn hoàn toàn yên tâm những vết nám da sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào trở lại.

 

https://thammyxuanhuong.com/nen-an-gi-tri-nam-da-hieu-qua/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người