Nên trị sẹo phẫu thuật như thế nào?

Điều trị sẹo phẫu thuật theo phương pháp nào hiệu quả tốt nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do một năm trước đây em có mổ khối u ở tay sau đó để lại vết sẹo rất lớn khiến em mất tự ti mỗi khi mặc áo ngắn tay. Chuyên gia có thể tư vấn cho em nên trị sẹo phẫu thuật này như thế nào để hiệu quả tốt nhất? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                              (Minh Thùy – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Trị sẹo hiệu quả bao lâu?

>>> Trị sẹo ở đâu an toàn?

Trả lời

Minh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tự vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trị sẹo phẫu thuật đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay như sau:

Phương pháp trị sẹo phẫu thuật hiệu quả

nen-tri-seo-phau-thuat-nhu-nao 1

Nên trị sẹo phẫu thuật như thế nào?

Trị sẹo phẫu thuật không đơn giản như các phương pháp trị sẹo thông thường khác. Để trị sẹo phẫu thuật hiệu quả thận gốc thì không thể điều trị bằng phương pháp thông thường mà cần phải điều trị bằng công nghệ cao. Vậy nên trị sẹo phẫu thuật bằng công nghệ nào hiệu quả tốt nhất? Trị sẹo phẫu thuật bằng công  nghệ Ls Fractional CO2 2018là giải pháp trị sẹo phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay; đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng và đem lại hiệu quả. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Ls Fractional CO2 2018 phát ra các cột tia sáng vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Tại sao lên trị sẹo phẫu thuật bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018?

nen-tri-seo-phau-thuat-nhu-nao 2

Tại sao lên trị sẹo phẫu thuật bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018?

Với có chế hoạt động linh hoạt của các bước sóng ánh sáng, tự động điều chỉnh bước sóng tùy thuộc vào mức độ da vì vậy đây được đánh giá là công nghệ trị sẹo phẫu thuật an toàn hiệu quả nhất hiện nay bạn nên lựa chọn bởi:

  • Điều trị sẹo lõm an toàn nhanh chóng, liệu trình trị sẹo phẫu thuật sẽ được rút ngắn.
  • Không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị.
  • Vùng da trị sẹo phẫu thuật của bạn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da.
nen-tri-seo-phau-thuat-nhu-nao 3

Trị sẹo phẫu thuật hiệu quả và an toàn bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018?

Với những ưu điểm mà công  nghệ Ls Fractional CO2 2018 mang lại đây chính là giải pháp tốt nhất bạn giải quyết nhanh chóng nỗi lo về vết sẹo phẫu thuật khó chữa trị này. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp và điều trị sẹo phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất, nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng vốn có của bạn.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị vết do phẫu thuật để lại hiệu quả tốt nhất nhé!.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người