Nên wax lông chân ở đâu Hà Nội an toàn hiệu quả nhất?

Wax lông chân ở đâu Hà Nội hiệu quả? Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra điều đó khiến bạn khó lựa chọn cho mình được địa chỉ wax lông chân ở đâu Hà Nội để có kết quả tốt nhất. Vậy làm thế nào để chọn cho mình địa chỉ wax lông an toàn nhất?

 

>>> Nên wax lông chân như thế nào?

>>> Có nên wax lông chân không?

Wax lông chân ở đâu Hà Nội?

Tiêu chí giúp bạn chọn địa chỉ wax lông chân uy tín

nen-wax-long-chan-o-dau-ha-noi 1

Tiêu chí nào đánh giá địa chỉ wax lông chân uy tín?

Để chọn được địa chỉ wax lông chân hiệu quả tại Hà Nội bạn chỉ cần dựa trên một số tiêu chí như là thẩm mỹ viện có nhiều kinh nghiệm nhất và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mang lại. Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm chuyên nghiệm, đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tạo cho bạn cảm giác an toàn, yên tâm, thoải mái. Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Dịch vụ wax lông được nhiều người tin tưởng và đặc biệt phải được cấp giấy chứng nhận an toàn về quy trình wax lông.

Vậy nên wax lông chân ở đâu tại Hà Nội?

nen-wax-long-chan-o-dau-ha-noi 2

Nên wax lông chân ở đâu Hà Nội an toàn hiệu quả nhất?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua. Không chỉ riêng dịch vụ wax lông chân mà tất cả các dịch vụ khác Xuân Hương luôn đầu tư trang thiết bị, công nghệ cao tốt nhất nhằm đem đến những hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Trong dịch vụ wax lông với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, quy trình diễn ra nhanh chóng đã được bộ y tế cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Vì vậy thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ wax lông chân tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ wax lông chân tại TMV Xuân Hương như thế nào?

Như đã nói cơ sở trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm quy trình wax lông chân tại Xuân Hương diễn ra nhanh chóng như sau:

nen-wax-long-chan-o-dau-ha-noi 3

Quy trình wax lông chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Các chuyên viên thăm khám và tư vấn về tình trạng, độ dày của nang lông để có cách thức wax lông chân phù hợp nhất cho bạn.
  • Bước 2: Các chuyên da sẽ nhẹ nhàng vệ sinh sạch toàn bộ vùng da wax lông chân đồng thời tẩy đi lớp tế bào chết khiến quá trình wax lông sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông điều này sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình wax lông chân diễn ra dễ dàng, thuận lợi và nhất.
  • Bước 4: Tiến hành wax lông chân bằng cách sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để loại bỏ lớp lông khó tính, các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông giúp làn da của bạn an toàn, ít tổn thương so với tự wax tại nhà.
  • Bước 5: Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa wax lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn.

Trải qua vài bước đơn giản như vậy những lớp lông chân sẽ được loại bỏ mà bạn không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu như cách wax lông chân bạn đã thực hiện tại nhà. Ngoài ra trong dịch vụ tẩy lông chân,  Xuân Hương còn có dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ New E – Light hiệu quả tới 99%. Giúp loại bỏ nhang nhóng những lớp lông dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy Xuân Hương chính là địa chỉ wax lông chân uy tín và hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người