Nên wax lông mặt ở đâu an toàn, hiệu quả nhất?

Nên wax lông mặt ở đâu an toàn hiệu quả nhất? Câu hỏi: “Chào Bác sĩ! Em đã tự wax lông mặt ở nhà bằng phương pháp tự nhiên tuy nhiên lông mặt không được triệt để, còn có hiện tượng lông mọc lại nhanh chóng và lông mặt dày hơn trước. Hiện đang lo lắng về lớp lông mọc lại dày trên mặt, bác sĩ tư vấn cho em phương pháp wax lông mặt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay và nên wax lông mặt ở đâu với ạ?”

( Thảo Vy- Hà Nội)

>>>Wax ria mép.

>>>Wax lông chân.

Trả lời: Bạn Thảo Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho phòng tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi xin phép trả lởi câu hỏi: “Phương pháp wax lông mặt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay và nên wax lông mặt ở đâu?” và tư vấn cho bạn như sau:

Nguyên nhân wax lông mặt tại nhà chưa hiệu quả

Trước khi đi trả lời câu hỏi của bạn, hãy cùng chúng tôi giải đáp lí do tại sao và những hạn chế wax lông mặt tại nhà của bạn chưa hiệu quả:

nen-wax-long-mat-o-dau-an-toan 1

Nguyên nhân wax lông mặt tại nhà chưa hiệu quả là gì?

Wax lông mặt tại nhà bằng phương pháp tự nhiên chỉ làm cho lông mặt của bạn bị mất đi tạm thời do lỗ chân lông của bạn chưa được tẩy triệt để.

– Do phương pháp wax lông mặt của bạn chưa đúng cách, chưa tìm  được cách triệt lông hiệu quả nhất.

– Đặc biệt wax lông mặt tại nhà đem lại cảm giác đau rát cho bạn, độ an toàn cho da không cao trong khi da mặt rất nhạy cảm không dùng phương pháp đúng cách bạn sẽ nhận những hậu quả không ngờ tới.

– Đôi khi bạn không muốn mất nhiều thời gian, bạn dùng dao cạo để tẩy nhanh chóng lớp lông mặt của mình, điều đó khiến lông mặt của bạn mọc lại nhanh chóng và lông mặt cứng và dày hơn.

Trước những vần đề như trên, không chỉ có riêng bạn Thảo Vy và rất nhiều bạn khác cũng đang thắc mắc đâu là phương pháp wax lông  và nên wax lông mặt ở đâu an toàn, hiệu quả và uy tín nhất?

Địa chỉ wax lông mặt ở đâu an toàn, uy tín nhất?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong suốt hơn 20 năm luôn là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng nhất trong lĩnh vực wax lông cho chị em. Với đội ngũ chuyên gia  kinh nghiệm lâu này và được đào tạo bài bản trình độ quốc tế, bao nhiêu năm qua phương pháp wax lông mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ tốt nhất được chị em lựa chọn. Với quy trình wax lông mặt đơn giản, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian và ít tốn kém, dịch vụ wax lông mặt tại đây sẽ không đem lại cho bạn cảm giác đau rát trong suốt quá trình wax lông. Đặc biệt sẽ không gây ra bất cứ tổn thương và độ an toàn cho da được đảm bảo an toàn.

nen-wax-long-mat-o-dau-an-toan 2

Nên wax lông mặt ở đâu an toàn, hiệu quả nhất?

Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương đang thực hiện rất thành công, công nghệ triệt lông hoàn toàn bằng công nghệ triệt lông New E- Light. Công nghệ triệt lông tận gốc ánh sáng New E-Light với khả năng triệt lông tận gốc cực mạnh mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho làn da. Có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông để triệt tiêu toàn bộ và rút ngắn thời gian điều trị và không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn. Đây được xem là phương pháp triệt lông nách triệt để an toàn nhất hiện nay.

Trên đây là giải đáp những thắc mắc cho câu hỏi: “Phương pháp wax lông mặt an toàn, hiệu quả nhất hiện nay và nên wax lông mặt ở đâu?” cho bạn Thảo Vy, chúng tôi mong rằng bạn hài lòng về trả lời và rất mong trong thời gian tới được tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sớm có được khuôn mặt mịn màng như mong muốn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người