Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc hiện đại
Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc hiện đại

Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc hiện đại

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Em là Phương Linh hiện đang là sinh viên năm cuối học viện ngoại giao. Em đang có mong muốn được làm đẹp chiếc mũi của mình nhưng do có nhiều phương pháp quá nên em đang phân vân. Các phương pháp nâng mũi trước đây như nâng mũi S line hay Hàn Quốc thì em đã biết qua rồi riêng chỉ có nâng mũi cấu trúc là phương pháp mới nên em chưa được rõ lắm. Các chuyên gia có thể cho em biết nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc là gì không ạ. Phuong pháp này có gì khác so với các phương pháp trước đây. Em rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp em. Mong nhận được phản hồi từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn!

>>> Nâng mũi cấu trúc hoàn hảo như thế nào?

>>> Phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện thế nào?

net-dac-trung-cua-nang-mui-cau-truc-hien-dai

Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc hiện đại

Trả lời: Phương Linh thân mếm!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được câu hỏi từ bạn qua hòm thư tư vấn. Các bác sĩ và chuyên gia tư vấn của Xuân Hương xin tư vấn bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách để có thể làm mũi đẹp phổ biến nhất là phẫu thuật nâng mũi với các phương pháp quen thuộc như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật…Mới đây nhất là phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại với công nghệ Hàn Quốc giúp thay thế cấu trúc bên trong mũi cải thiện hình dạng bên ngoài để mũi được thon gọn, thanh tú và đẹp hơn.

Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc hiện đại là gì?

Nét đặc trưng nổi bật nhất của nâng mũi cấu trúc chính là phân tích và tạo dụng lại cấu trúc bên trong của chiếc mũi bao gồm các công đoạn: làm nhỏ xưỡng mũi bè, thu nhỏ xương trụ mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm gọn cánh mũi…để tạo lại được chiếc mũi với phần trụ sống mũi thon, cao, đầu mũi nhỏ , lỗ mũi hình hạt chanh. Để phần bên trong mũi được cao thon và nhanh chóng định hình các bác sĩ phải dùng kỹ thuật nâng mũi với phần sụn tự thân được lấy chính từ cơ thể đê đảm bảo an toàn và vết thương nhanh chóng hồi phục

Sau khi dáng mũi được định hình để đảm bảo đây là dáng mũi đẹp thì khi nhìn từ các góc độ khác nhau: nhìn nghiêng, nhìn thẳng, nhìn chéo…đều thấy đẹp và hoàn hảo.

Nâng mũi cấu trúc đẹp ở đâu?

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện đầu tiên học hỏi và áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc và đưa nó vào danh sách dịch vụ của mình. Với sự đầu tư về mặt kỹ thuật, trang thiết bị và đưa các bác sĩ của mình sang Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, nâng mũi cấu trúc tại Xuân Hương đã được thực hiện rất nhiều ca và đảm bảo mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn thêm về dịch vụ này bạn Phương Linh nhé.

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng