Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi rất mới và khá xa lạ với mọi người. Làm thế nào để nhận diện được phương pháp nâng mũi này đây? Hãy cùng tìm hiểu những nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc để dễ dàng phân biệt nó với các phương pháp khác nhé.

>>> Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bền vững

>>> Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

dac-trung-cua-nang-mui-cau-truc-1

Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là việc làm đẹp cho mũi được tiến hành từ câu tạo bên trong của mũi giúp cho mũi có được nét đẹp sâu hơn và tự nhiên hơn. So với các phương pháp nâng mũi khác thì phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ cho dáng mũi cao thanh tú, đầu chop mũi thon dài trông khác với phương pháp nâng mũi truyền thống.

dac-trung-cua-nang-mui-cau-truc-2

Nâng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên hoàn hảo

Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc là gì?

Nét đặc trưng của nâng mũi cấu trúc là khi nhìn ở những góc độ khác nhau bạn sẽ thấy được những vẻ đẹp khác nhau mà không phương pháp nâng mũi nào có được. Cụ thể là:

Khi nhìn nghiêng: Sẽ thấy dáng mũi, sống mũi, chop mũi thuôn dài, cao thẳng, độ dài mũi phù hợp với gương mặt, điểm sống mũi kéo dài xuống chop mũi thẳng tự nhiên mà không có cảm giác bị lồi lõm như mũi người bình thường.

Khi nhìn từ dưới lên trên: Sẽ thấy phần chóp mũi, cánh mũi và lỗ mũi tạo thành dáng chữ A. Lỗ mũi chuyển từ hình tròn thành hình hạt chanh nhỏ xinh. Trụ sống mũi cao và thẳng

Khi nhìn thẳng: Sẽ thấy sống mũi thẳng và cao tự nhiên chứ không nhìn thấy kiểu lồi thẳng hẳn lên như những phương pháp đặt chất độn hoặc silicol nâng mũi. Đầu chóp mũi sẽ dài ra thêm một chút nhưng trông rất tự nhiên vì được sửa lại bằng cách đặt sụn tự thân

Việc có được một chiếc mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc với những nét đặc trưng riêng bên trên bạn phải đảm bảo được yêu cầu chọn lựa cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ thuật cao trong nghề thẩm mỹ mũi. Vì đây là một phương pháp rất mới tại Việt Nam và đòi hỏi yêu cầu rất cao nên nếu bạn không tìm được một thẩm mỹ viện có thâm niên trong nghề có đủ các kỹ năng xử lý tình huống thì chiếc mũi của bạn sẽ xấu đi rất nhiều thậm chí là bị hỏng

Tại Hà Nội, đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về trình độ kỹ thuật và thâm niên trong nghề chắc chắn chỉ có thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với hơn 2 thập kỉ trong nghề thẩm mỹ làm đẹp, Xuân Hương tự tin với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà mình đang có để có thể giúp khách hàng có được một chiếc mũi đẹp nhất đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về cái đẹp.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người