Nghệ có trị mụn không nhân được không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi, nghệ có trị mụn không nhân được không? Em bị mụn không nhân hay mọi người hay gọi là mụn bọc ấy khoảng 2 tháng rồi, không làm cách nào mà khỏi được. Vừa em được cô hàng xóm mách dùng nghệ mà phân vân quá. Chuyên mục giải đáp giúp em với, em cảm ơn! (Thanh Tâm, Nghệ An)
>>> Kem trị mụn cóc có thực sự hiệu quả không?

nghệ có trị mụn không nhân được không

Nghệ có trị mụn không nhân được không?

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến,

Câu hỏi nghệ có trị mụn không nhân được không? của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn gái, chuyên gia giải đáp như sau:

Nghệ có thực sự điều trị mụn không nhân hiệu quả?

Thực tế, mụn không nhân hay còn gọi là mụn bọc là loại mụn nặng nhất và khó điều trị nếu chỉ dùng các biện pháp thông thường. Vậy nghệ có trị mụn không nhân được không? Chuyên gia khẳng định là không bạn nhé, nghệ chỉ có tác dụng chữa các loại mụn nhẹ (mụn cám chẳng hạn) còn với mụn bọc không thể chữa trị được. Mụn vẫn có thể tái phát trở lại, thậm chí nhiều trường hợp mụn còn nặng thêm.

Cách tốt nhất để chữa trị khỏi mụn bọc là bằng công nghệ cao, bạn Thanh Tâm nên áp dụng cách này để trị mụn hiệu quả và an toàn nhất bạn nhé. Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led là một trong những liệu pháp điều trị da hiệu quả hàng đầu hiện nay. Phương pháp này được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương kịp thời áp dụng.

nghệ có trị mụn không nhân được không 1

Trị mụn hiệu quả cao và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Công nghệ Oxy-led với sự kết hợp của 3 trong 1 công nghệ: tinh chất Ipeel, ánh sáng đèn Led và công nghệ Oxy-jet sẽ tác động vào tận sâu bên trong nhân mụn sau đó phá vỡ kết cấu của nhân mụn, triệt tiêu mụn và loại bỏ mụn tận gốc mà không hề đau rát.

Không giống như các phương pháp trị mụn khác, thường để lại sẹo sau điều trị, công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp tới vùng da mụn để triệt tiêu mụn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ trong và sau quá trình điều trị mụn bọc.

Như vậy, bạn Thanh Tâm không nên băn khoăn việc “Nghệ có trị mụn không nhân được không?” mà có thể an tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương điều trị mụn không nhân tận gốc, không lo tái phát nhé.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người