Ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ không?

Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn ơi cho cháu hỏi ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ không ạ? Năm nay cháu 22 tuổi rồi mà ngực vẫn như ngày mới dậy thì vậy. Cháu rất tự ti và cũng mong muốn được cải thiện kích thước lắm ạ. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp cháu, cháu cảm ơn! (Thu Anh)
>>> Kết quả phẫu thuật nâng ngực được bao lâu?

ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ không

Ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ không?

Trả lời:

Thu Anh thân mến,

Rất nhiều bạn gái có cùng chung thắc mắc ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ không? như bạn, chuyên gia tư vấn xin khẳng định là không ảnh hưởng, bạn có thể yên tâm bạn nhé. Bởi bình thường tuyến vú phát triển dưới tác dụng của estrogen -một hormone được tiết ra từ buồng trứng. Cấu trúc tuyến vú gồm có mô tuyến và mô mỡ… Vú to hay nhỏ phụ thuộc phần lớn vào mô mỡ trong bầu vú.

Ngực lép không ảnh hưởng gì tới sinh đẻ sau này

Nguyên nhân tuyến vú không phát triển thường phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là dinh dưỡng và di truyền. Kích thước to hay nhỏ của tuyến vú không có liên quan đến chức năng sinh sản của người phụ nữ. Nếu tử cung, buồng trứng, vòi trứng… và kinh nguyệt của cháu bình thường thì cháu không phải lo lắng.

Để cải thiện kích thước vòng 1 bạn có thể áp dụng một số cách sau:

–          Mát-xa cải thiện vòng 1: bạn dùng hai bàn tay massage từ dưới lên, sau đó xoay tròn vùng dưới vòng 1, nên kéo dài khoảng 2 phút kết thúc động tác này bạn nên tiếp tục massage ở xương đòn và nhũ hoa cũng thực hiện khoảng 2 phút,  bạn có thể thực hiện bài massage này mỗi ngày 2 lần, nên massage vào lúc sáng sớm hay khi tắm để tăng hiệu quả hơn. Tuy nhiên cách này hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của bạn cũng như phải rất kiên trì.

ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ không 1

Ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ sau này của chị em không?

–          Phẫu thuật nâng ngực nội soi: Đây được cho là cách nâng ngực phổ biến nhất hiện nay, giúp chị em sở hữu khuôn ngực căng tròn, mềm mại nhanh chóng. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng phóng đại cấu trúc ngực và khéo léo đặt túi độn tại vị trí thích hợp nên tuyệt đối an toàn. Hơn nữa chất lieu túi độn được nhập khẩu từ Mỹ có độ bám dính cao nên không bị dịch chuyển, bảo vệ tốt nhất cho bầu ngực.

Hiện tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa vào áp dụng cho nhiều khách hàng, mang lại cho họ kết quả ưng ý nhất: bầu ngực tròn, mềm mại và phù hợp với cơ thể. Đặc biệt, khách hàng có thể sinh đẻ và cho con bú bình thường, không hề ảnh hưởng.

Bác sĩ đã giải đáp rất cụ thể thắc mắc ngực lép có ảnh hưởng gì tới sinh đẻ không? của bạn Thu Anh cùng cách khắc phục hiệu quả.

Chúc bạn sớm có đôi gò bồng đào đẹp như mơ!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người