Ngực lép phải làm sao để to lên đây?

Câu hỏi: Chuyên gia tư vấn ơi, năm nay cháu đã 19 tuổi rồi mà ngực vẫn mãi không chịu lớn, cứ lẹp kẹp nhìn không hề nữ tính, cháu không biết ngực lép phải làm sao để to lên đây?  Chuyên gia hãy tư vấn giúp cháu cách cải thiện vòng 1 với, cháu cảm ơn! (Mỹ Linh, HN)
>>> Nâng ngực có tốt không?

ngực lép phải làm sao cho to đây

Ngực lép phải làm sao cho to ra đây?

Trả lời:

Bạn Mỹ Linh thân mến,

Ngực lép nhỏ là một trong những khuyết điểm trên cơ thể khiến bạn nữ cảm thấy tự ti và mặc cảm. Dù có sử dụng áo độn ngực hay các món ăn giúp nâng ngực tự nhiên cũng không có nhiều hiệu quả đối với những đối tượng này bởi việc cải thiện không mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Bởi vậy bạn gái thường lo lắng không biết ngực lép phải làm sao?

Nâng ngực có giải quyết được vấn đề ngực lép không?

Vậy ngực lép phải làm sao? Theo chuyên gia tư vấn, để cải thiện ngực lép nhỏ, bạn Mỹ Linh không nên quá căng thẳng thay vào đó bạn hãy ngủ đủ giấc, ăn uống điều độ và mát-xa ngực đều đặn để ngực khỏe mạnh. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực tiên tiến như nâng ngực nội soi chẳng hạn.

Nâng ngực nội soi được đánh giá là một trong những công nghệ hàng đầu thế giới, an toàn và hiệu quả cho những ai muốn sở hữu vòng một tự nhiên và đẹp hơn. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ có sử dụng chất liệu độn để nâng ngực nội soi đường nách hoặc qua đường rốn. Chất liệu độn 100% nhập khẩu từ Mỹ – Quốc gia sản xuất túi ngực hàng đầu thế giới.

ngực lép phải làm sao cho to đây 1

Nâng ngực nội soi an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Ưu điểm nổi bật của loại túi gel nhám trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là có bề mặt xốp dễ dàng bám dính ngay khi đưa vào bên trong khoang ngực của khách hàng, hạn chế khả năng dịch chuyển túi, không làm co thắt bao xơ, không ảnh hưởng đến chức năng ngực. Do túi ngực làm từ chất liệu đặc biệt nên thân thiện với cơ thể, có tính đàn hồi cao tạo sự mềm mại tự nhiên như thật. Đây là phương pháp cải thiện vòng 1 tuyệt đối an toàn.

Công nghệ nâng ngực nội soi mà bác sĩ tư vấn trên đây sẽ là lời giải đáp phù hợp cho thắc mắc ngực lép phải làm sao của bạn Mỹ Linh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ Xuân Hương, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của họ và sẽ sớm sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn như ý muốn!

Hy vọng bạn Mỹ Linh đã hài lòng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người