Ngừng sử dụng kem dưỡng trắng da có bị đen lại không?

Ngừng sử dụng kem dưỡng trắng da có bị đen lại không là thắc mắc của nhiều chị em đang sử dụng các loại kem dưỡng trắng da. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em là Ngọc Mai 25 tuổi hiện đang làm nhân viện kinh doanh. Em muốn hỏi các chuyên gia câu hỏi là: “Ngừng sử dụng kem dưỡng trắng da có bị đen lại không?” vì hiện tại em đang sử dụng một loại kem dưỡng da làm trắng của Hàn Quốc thấy rất hiệu quả, làn da của em đã trắng sáng lên rất nhiều  nhưng loại kem này lại rất đắt tiền nên em không có điều kiện để sử dụng nữa. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Xin chào Ngọc Mai!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau :

ngung-su-dung-kem-duong-trang-da-co-bi-den-lai-khong 1

Ngừng sử dụng kem dưỡng trắng da có bị đen lại không?

Ngừng sử dụng kem dưỡng trắng da có bị đen lại không?

Tất cả các loại kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng da đều có tác dụng rất tốt đối với làn da (những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng  và chất lượng tốt). Như bạn chia sẻ thì bạn đang sử dụng một loại kem làm trắng da của Hàn Quốc và đã thấy da của bạn trắng sáng, mịn màng lên rất nhiều chứng tỏ đây là một loại kem có tác dụng rất tốt.

Tuy nhiên, ngừng sử dụng kem dưỡng trắng da có bị đen lại không thì nó lại phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc da của bạn sau khi ngừng sử dụng. Ví dụ như nếu sau khi ngừng sử dụng sản phẩm bạn không hề quan tâm, chăm sóc da, không tránh nắng, bảo vệ da khi đi ra ngoài…thì chắc chắc là da của bạn sẽ đen đi rồi. Hoặc nếu kem của bạn là loại có chứa chất tẩy làm trắng da thì khi ngưng sử dụng da của bạn cũng bị đen đi.

Chính vì thế mà da của bạn có bị đen đi hay không sau khi ngừng dùng kem làm trắng da phụ thuộc vào 2 yếu tố :

  • Chế độ chăm sóc da sau khi ngừng sử dụng kem làm trắng
  • Chất lượng của kem làm trắng da.
ngung-su-dung-kem-duong-trang-da-co-bi-den-lai-khong 2

Tới với TMV Xuân Hương, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sứ như mơ

Làm thế nào để có một làn da trắng lâu dài ?

Nếu sau khi ngừng dùng kem dưỡng da da bạn bị đen đi hoặc bạn có một làn da đen sạm bẩm sinh thì việc tốt nhất để có được một làn da trắng sáng lâu dài đó chính là sử dụng dịch vụ tắm trắng có tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Với phương pháp tắm trắng White Skin công nghệ Pháp sau một liệu trình tắm trắng da của bạn sẽ như được khoác một lớp áo mới, trắng hồng, mịn màng và đặc biệt là không bị vàng da, bắt nắng sau khi sử dụng. Kết quả tắm trắng là lâu dài nếu bạn thực hiện tốt những cách chăm sóc da được các chuyên gia da liễu chia sẻ. Hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn da miễn phí bạn nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người