Người có mắt xếch – Tướng số ra sao?

Đôi mắt không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt, tạo nên cái nhìn mê hoặc với người đối diện mà ẩn chứa trong đó còn cả một bí mật về tướng số. Vậy, người có mắt xếch – tướng số ra sao? Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương giải mã những bí ẩn liên quan đến tướng số người mắt xếch trong bài viết này.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Trước khi tìm hiểu “Người có mắt xếch – Tướng số ra sao”, chúng ta nên hình dung lại người có mắt xếch trông như thế nào để từ đó có thể đoán biết đôi chút tướng số người sở hữu mắt xếch như thế nào.

nguoi-co-mat-xech-tuong-so-ra-sao 1

Mắt xếch có đuôi mắt xéch ngược tạo cảm giác dữ dằn

Mắt xếch là mắt có phần đuôi xếch ngược lên phía trên và đó chính là nguyên nhân khiến đôi mắt trở lên không cân đối so với tổng thể khuôn mặt. Không chỉ có vậy, mắt xếch còn được xem như tạo sự thiếu thiện cảm hay gây cảm giác sợ hãi cho người khác khi nhìn vào. Và đây là một khuyết điểm mà rất nhiều các chị em phụ nữ Á Đông thường gặp phải.

Người có mắt xếch – Tướng số ra sao?

Không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến vẻ đẹp thẩm mỹ, mắt xếch còn tác động không nhỏ đến tướng số của người sở hữu chúng. Và người có mắt xếch – tướng số ra sao?

Phụ nữ có mắt xếch: Theo quan niệm của nhân tướng học, phụ nữ có mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Đây là những người khó kiềm chế bản thân, đa sầu đa cảm và hướng nội. Thêm nữa, phụ nữ có mắt xếch thường được xem là rất “dâm”  và nhu cầu tình dục cao, điều này không ít lần khiến đối phương của họ bất lực trong chuyện chăn gối.

nguoi-co-mat-xech-tuong-so-ra-sao 2

Phụ nữ mắt xếch thường được cho là có vận mệnh không tốt

Đàn ông có mắt xếch: Cũng theo quan niệm của nhân tướng học, đàn ông có mắt xếch được xem như một trang nam tử, một người giỏi giang. Tuy nhiên, trong cuộc sống gia đình, họ lại là những con người độc đoán, ích kỷ, thích chỉ huy người khác và có tính gia trưởng khá cao.

Thêm nữa, nhân tướng học cũng có nhắc đến nếu vợ chồng đều sở hữu mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân sẽ nhiều những bất hòa và khó có thể thấy được cảnh yên ấm. Căn nguyên dẫn đến điều này là bởi đây đều là những con người khó kiềm chế bản thân, khó nhường nhịn đối phương khi xảy ra những bất hoa tranh cãi và thường thích việc chỉ huy cũng như không muốn nhún nhường người khác.

Thẩm mỹ mắt to – Khắc phục mắt xếch – Tướng số thay đổi

Nếu như trước đây, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ chưa có những bước tiến vượt bậc, có lẽ khắc phục mắt xếch là điều mà chẳng ai dám nghĩ tới. Nhưng điều đó đã thay đổi với kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tiên tiến nhất hiện nay.

nguoi-co-mat-xech-tuong-so-ra-sao 4

Với thẩm mỹ mắt to, không những chỉ giúp khắc phục khuyết điểm mắt xếch mà còn giúp loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa và làm đôi mắt to hơn trông thấy.

Cuối cùng, nếu bạn đang sở hữu mắt xếch và nhận thấy những điểm không tốt trong tướng số của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ tới thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999, chúng tôi sẽ tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí trong thời gian sớm nhất giúp bạn khắc phục mắt xếch hiệu quả.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người