Người mắt lồi có nên nhấn mí mắt không?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại cháu đang rất muốn đi nhấn mí mắt để mắt có nếp mí rõ ràng hơn tuy nhiên mắt cháu từ nhỏ đã hơi bị lồi ra, cháu không biết trong trường hơp mắt lồi như cháu có nên nhấn mí mắt không? Nhấn mí mắt xong có xấu không? Mong các bác sĩ tư vấn cho cháu.

( Thu Phương – Vĩnh Phúc)

Xin chào Thu Phương !

Trước tiên xin cảm Thu Phương đã gửi câu hỏi “ Người mắt lồi có nên nhấn mí mắt không”  về chuyên mục “ Hỏi – Đáp “ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Người có mắt lồi có nên nhấn mí mắt không ?

Mắt lồi là hiện tượng có thể gặp một số người là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước khiến mắt có cảm giác nhướn ra ngoài vùng mí mắt nhiều hơn so với bình thường. Thông thường mắt lồi không ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt tuy nhiên có thể ảnh hưởng tới thẩm mỹ của mắt. Ở một số bạn gái có mắt hơi lồi mà muốn có mắt 2 mí nên vẫn còn phân vân liệu có mắt lồi có nên nhấn mí mắt không ?

nguoi-mat-loi-co-nen-nhan-mi-mat-khong

Người mắt lồi có nên nhấn mí mắt không ?

Nhấn mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đang được các bạn nữ rất ưa chuộm. Tuy nhiên không phải mắt ai cũng phù hợp để nhấn mí mắt. Ở một số bạn gái có đôi mắt hơi lồi việc nhấn mí mắt có thể tạo nếp mí mắt mới rõ ràng tuy nhiên có thể làm cho đôi mắt có xu hướng lồi hơn ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt.

Tuy nhiên để biết chính xác măt bạn có thể nhấn mí được không tốt nhất bạn Thu Phương nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Tại đây các bác sĩ sẽ đo, vẽ trên mí mắt và sử dụng các dụng cụ ướm tạo nếp mí mắt để có thể trả lời chính xác cho bạn biết  “người mắt lồi có nhên nhấn mí mắt không nhé”.

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người