Uncategorized
Trang chủ / tin thu nhỏ núm vú / Người Việt không còn “ham rẻ”, làm đẹp đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu
Người Việt không còn “ham rẻ”, làm đẹp đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu

Người Việt không còn “ham rẻ”, làm đẹp đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu

Người Việt không còn “ham rẻ”, làm đẹp đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu vì bản thân và xã hội – Đó là minh chứng cho thấy người Việt đang dần hội nhập, phát triển chung cùng thế giới, hiện đại và tiến bộ hơn.

 

Thức tỉnh từ những câu chuyện “làm đẹp – tiền mất tật mang”

 
Hỏng mắt vì tiêm filler rẻ tiền, biến chứng từ những ca phẫu thuật không đúng quy chuẩn. Tất cả đều xuất phát từ việc “ham rẻ”, đặt niềm tin vào tay những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng cùng đội ngũ y bác sĩ thiếu chuyên môn, ít kinh nghiệm và còn “non tay”.
 

Tiêm filler giá rẻ – Phương pháp làm đẹp “dễ dụ” khách hàng Việt


 
Bởi lẽ đó, nên không quá khó để hiểu vì sao những bệnh viện thẩm mỹ lớn như Xuân Hương, Kangnam hay Thu Cúc, v.v… lại tiếp nhận hàng trăm ca thẩm mỹ hỏng một cách thường xuyên, đặc biệt là các dịp lễ, vui chơi trong năm.
Tự thân “trải nghiệm” hậu quả, ngày ngày chứng kiến những câu chuyện đau thương từ việc làm đẹp không an toàn, khách hàng Việt đã dần thức tỉnh, không còn “ham rẻ”, làm đẹp đặt sự an toàn, chất lượng lên hàng đầu vừa để bảo vệ sức khỏe vừa là tôn trọng bản thân.
 

Khách hàng hiện đại và sự lựa chọn thông minh

 
Nếu như trước đây, khách hàng Việt lựa chọn làm đẹp vì giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn, không quan tâm chất lượng thì nay họ có thể chat online cùng chuyên viên tư vấn, tham khảo thông tin, ý kiến khách hàng trước và kết hợp so sánh nhiều nơi để đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của bệnh viện thẩm mỹ, spa đó.
 

Khách hàng Việt không còn “ham rẻ” đặt niềm tin vào những trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín và chất lượng


 
Các chuyên gia và những người làm đẹp thành công cũng khẳng định: “Làm đẹp không chỉ là thay đổi diện mạo mà hơn hết là yêu thương bản thân. Đừng chọn giá rẻ, hãy chọn an toàn, uy tín từ những địa chỉ làm đẹp được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cùng quy trình làm đẹp, chế độ chăm sóc, bảo hành rõ ràng, minh bạch”.
 

Phòng nha khoa đạt chuẩn Bộ Y tế tại bệnh viện thẩm mỹ gần trung tâm thủ đô


 
Theo đó, đội ngũ bác sĩ tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn cho biết gần đây, họ không còn bị “quá tải” vì những ca làm đẹp hỏng. Đa số đến đều là những người mới, họ yêu cầu khắt khe và đòi hỏi tư vấn rất kỹ càng. Đây là minh chứng rõ nhất cho thấy người Việt đã tiến bộ hơn khi nhận thức được tầm quan trọng của việc làm đẹp an toàn, chất lượng.
 

Lớp học đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương


 
Chủ tịch Thẩm mỹ Xuân Hương – gương mặt đại diện cho phái đẹp Việt khẳng định: “Sự tiến bộ trong nhận thức tầm quan trọng của việc làm đẹp an toàn là động lực cho chúng tôi phát triển, mở rộng kết hợp nâng cấp cơ sở, đổi mới thiết bị, công nghệ và đào tạo, nâng cao tay nghề bác sĩ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tốt nhất cho mọi khách hàng.”
 

LÀM ĐẸP TẾT NÀY – QUÀ XỊN TRAO TAY
Chương trình ưu đãi làm đẹp đón Tết: Cơ hội sở hữu quà tặng cao cấp cùng 5 chuyến du xuân Hàn Quốc đặc biệt diễn ra từ ngày 02/01 – 31/01/2019 duy nhất tại:
THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG: 22 Triệu Việt Vương| 19 – 21 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Truy cập Fanpage: Thẩm mỹ Xuân Hương hoặc Website: thammyxuanhuong.com để biết thêm thông tin chi tiết.
Hotline: 1800 6999 | 094.572.6666

Theo: Phapluatdansinh

 
 

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP