Nguyên nhân da bị tàn nhang và phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Nguyên nhân da bị tàn nhang là do đâu? Tàn nhang là bệnh ngoài da được biểu hiện bằng các đốm nâu nhỏ xuất hiện chủ yếu trên mặt tập trung chủ yếu ở bên hai gò má, dưới mắt và thái dương. Để chữa trị tàn nhang cần phải có phương pháp điều trị đúng cách. Vì vậy cần phải đi tìm hiểu rõ nguyên nhân da bị tàn nhang là gì để đưa ra cách điều trị tốt nhất.

 

>>> Phân biệt tàn nhang, nám da.

>>> Tàn nhang có chữa được không?

Nguyên nhân da bị tàn nhang là gì?

Nguyên nhân da bị tàn nhang xuất phát từ rất nhiều yếu tố, tuy thuộc vào cơ địa từng người mà nguyên nhân da bị tàn nhang cũng khác nhau. Một số nguyên nhân da bị tàn nhang phổ biến là do các yếu tố sau đây:

nguyen-nhan-da-bi-tan-nhang 1

Nguyên nhân da bị tàn nhang từ bên trong

Nguyên nhân da bị tàn nhang do tia UV: Chúng tác động lên da khiến cho melanin hoạt động mạnh mẽ gây nên tình trạng tàn nhang xuất hiện trên da bạn. Vì vậy để hạn chế tình trạng bị tàn nhang do nắng, bạn cần giảm thiểu thời gian tiếp xúc với nắng cần có những cách che chắn cho làn da không bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Nguyên nhân da bị tàn nhang do di truyền: Tàn nhang không hoàn toàn xuất hiện do tác động bên ngoài. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng tàn nhang cũng di truyền. Nhiều trường hợp tàn nhang do di truyền xuất hiện khi người đó còn rất nhỏ.

Nguyên nhân da bị tàn nhang do lão hóa: Ở độ tuổi trung niên, làn da bắt đầu lão hóa nó không còn sức sống như thời thanh xuân nữa. Da bị chảy xệ, sự đàn hồi của da kém đi khiến các tế bào không giữ được nước và chất dầu dẫn đến tàn nhang xuất hiện.

nguyen-nhan-da-bi-tan-nhang 2

Nguyên nhân da bị tàn nhang từ các yếu tố bên ngoài tác động

Nguyên nhân da bị tàn nhang do lạm dụng mỹ phẩm: Khi bạn quá lạm dụng các loại mỹ phẩm có chất tẩy trắng nhanh trong một thời gian dài sẽ khiến cho các tế bào da bị tổn thương, yếu và mỏng dần. Khi đó làn da bạn sẽ rất dễ bị bắt nắng và bị phá hủy dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Và việc hình thành tàn nhang là điều khó tránh khỏi.

Trên đây là tổng hợp nguyên nhân dẫn đến da bị tàn nhang mà bạn vô tình không nhận ra, tàn nhang sẽ ngày một nặng hơn nếu như bạn không có phương pháp điều trị kịp thời. Vậy nên điều trị theo phương pháp, cách trị tàn nhang nào để có được kết quả điều trị hiệu quả tốt nhất?

Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả dứt điểm

nguyen-nhan-da-bi-tan-nhang 3

Điều trị tàn nhang hiệu quả và an toàn bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Để điều trị tàn nhang hiệu quả tốt nhất, công nghệ Ls Pro YAG 2018 là giải pháp tốt nhất hiện nay. Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018 hiện đang được ưa chuộng nhất bởi hiệu quả và độ an toàn mà nó đem lại. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám sẽ đem lại những ưu thế vượt trội sẽ giúp bạn loại bỏ tàn nhang trên da hiệu quả tới 95%.

Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Trị tàn nhang bằng Ls Pro YAG 2018 sẽ mang sự hài lòng cho bạn với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 60 phút tùy theo diện tích điều trị và liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc. Sau khi liệu trình trị tàn nhang tận gốc kết thúc sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa công nghệ này vào điều trị thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nên đây chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ tàn nhang tận gốc và không lo để lại sẹo sau khi điều trị.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người