Lý giải nguyên nhân sau phẫu thuật nâng mũi bị đỏ đầu mũi

Nâng mũi bị đỏ đầu mũi là biến chứng khá phổ biến, chiếm tỉ lệ 40% trong các ca nâng mũi hiện nay. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Phẫu thuật “giải cứu” mũi bị bóng đỏ liệu có cần thiết không? Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất cho những thắc  mắc của bạn!

THAM KHẢO THÊM:

Vì sao sau phẫu thuật nâng mũi bị đỏ đầu mũi?

Nâng mũi bị đỏ thì phải khắc phục như nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, có nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho đầu mũi của bạn bị đỏ sau phẫu thuật nâng mũi! Một số nguyên nhân có thể kể đến như là:

  • Da đầu mũi quá mỏng, chứa nhiều mao mạch
  • Chất liệu bọc mũi quá dày khiến da bị căng
  • Chất liệu nâng mũi không tương thích: trường hợp nào sử dụng sụn nhân tạo, trường nào sử dụng sụn tự thân, hay phối hợp cả hai.
  • Sóng nhân tạo quá cứng và dày
  • Da vùng mũi không đủ

Sau phẫu thuật nâng mũi bị đỏ đầu mũi là một trong những biến chứng khá nguy hiểm, thường đi kèm hiện tượng lộ sóng. Tưu chung lại đều xuất phát từ việc bác sĩ có trình độ chuyên môn kém, thiếu kiến thức về giải phẫu mũi thực hiện, áp dụng phương pháp nâng mũi không phù hợp dẫn tới biến chứng trên.

Về mặt thẩm mỹ, tình trạng đầu mũi bị đỏ khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ. Nếu bạn có da đầu mũi mỏng dễ khiến đầu mũi bị thủng, gây nghẹt mũi và ảnh hưởng tới chức năng chung của mũi. Vì vậy, khi không may mắc phải vấn đề này bạn cần tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật sửa mũi, khắc phục mũi bị đỏ sau nâng.

Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị đỏ đầu mũi

Bác sĩ chuẩn bị tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Tái phẫu thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp giải quyết mọi trường hợp di chứng phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ mũi thất bại. Cụ thể với trường hợp nâng mũi bị đỏ, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả. Sau phẫu thuật sửa mũi bạn sẽ có được dáng mũi đẹp và hài hòa nhất. Cụ thể, có hai cách khắc phục tình trạng đỏ đầu mũi sau nâng như sau:

  • Nếu nâng mũi bị đỏ đầu mũi do chất liệu bọc đầu mũi không tương thích, da đầu mũi mỏng: Bác sĩ sẽ chỉnh sửa ngay bằng cách độn thêm sụn tự thân nuôi dưỡng đầu mũi. Sụn tự thân này có thể là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai, được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.
  • Nếu nâng mũi bị đỏ đầu mũi do sống mũi quá cao khiến da mũi bị căng và tụ máu xuống đầu mũi, kèm lộ sóng: Bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy bỏ sụn nâng mũi cũ, thay thế bằng chất liệu độn mũi mới có độ cao hợp lý hơn, phù hợp với cấu trúc vùng mũi. Chất liệu sử dụng để thay thế sống mũi cũ thường là sụn tự thân (sụn sườn) có độ bền và tương thích cao với cơ thể khách hàng.

 

Xuân Hương – Địa chỉ nâng mũi sửa mũi hàng đầu Hà Nội

Nâng mũi bị đỏ 3

Địa chỉ làm mũi uy tín tại Hà Nội

Qua hơn 20 năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng, trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước. Vì vậy, ngay khi phát hiện nâng mũi bị đỏ đầu mũi, bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để lấy lại chiếc mũi đẹp bạn nhé. Ngoài ra TMV Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ nâng mũi đẹp và an toàn như: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line… Cam kết sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người