Nhấn mí có làm giảm được nếp nhăn ở mắt không?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mắt tôi vốn là mắt 2 mí tuy nhiên thời gian gần đây mắt tôi xuất hiện những nếp nhăn trên mắt, tôi được biết ở thẩm mỹ viện ta đang có phương pháp nhấn mí mắt để tạo mắt 2 mí, tuy nhiên tôi không biết liệu nhấn mí có làm giảm được nếp nhăn ở mắt không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi.

( Thanh Hà – Hưng Yên)

Xin chào Thanh Hà!

Trước tiên xin cảm ơn Thanh Hà đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục “ Hỏi – Đáp “ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi “ nhấn mí mắt có làm giảm nếp nhăn ở mắt không” là một trong những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được của các bạn muốn tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi trên chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt có làm giảm được nếp nhăn ở mắt không?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đang được rất nhiều bạn gái ưa chuộm hiện nay. Nhấn mí mắt được biết đến bởi tính an toàn vì không cần phải phẫu thuật, không đâu và không để lại sẹo. Tuy nhiên phương pháp nhấn mí mắt này không phải ai cũng áp dụng được. Thông thường nhấn mí mắt được  chỉ định cho các trường hợp sau:

nhan-mi-co-lam-giam-duoc-nep-nhan-o-mat-khong 1

Nhấn mí mắt phù hợp với những người có độ tuổi trước 30

  • Mắt một mí
  • Mắt mí lót
  • Mắt có nếp mí không rõ ràng
  • Người có độ tuổi dưới 30.

Trong những trường hợp bạn muốn tạo mắt 2 mí nhưng mắt đã có đấu hiệu lão hóa như xuất hiện nếp nhăn hay bọng mỡ mắt thì không áp dụng được phương pháp nhấn mí mắt mà cần áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí.

nhan-mi-co-lam-giam-duoc-nep-nhan-o-mat-khong 2

Khi mắt xuất hiện các nếp nhăn giải pháp tốt nhất là nên cắt mí mắt

Trong trường hợp của bạn Thanh Hà, do mắt của bạn đã có dấu hiệu lão của của tuổi tác khi xuất hiện những nếp nhăn trên mí mắt nên không nên áp dụng giải pháp nhấn mí mắt vì nhấn mí mắt không làm giảm các nếp nhăn ở mắt. Tuy nhiên để biết chắc chắn tình trạng mắt của bạn nên khắc phục bằng phương pháp nào bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định giải pháp phù hợp nhất.

Để đặt lịch khám và tư vấn bạn hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người