Nhấn mí mắt có đi bơi được không ?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại cháu vừa nhấn mí mắt về được 3 ngày, hiện tại cháu thấy mí mắt chỉ hơi sưng nhẹ nên cũng khá yên tâm. Cháu có thói quen  đi bơi thường xuyên hàng ngày nhưng khi nhấn mí về cháu sợ đi bơi ảnh hưởng tới mí măt. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nhấn mí mắt có đi bơi được không?

(Minh Tuyết – Hà Nội)

Xin chào bạn Minh Tuyết!

Trước tiên xin cảm ơn Minh Tuyết đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục “ Hỏi – Đáp” của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn “ Nhấn mí mắt có đi bơi được không ?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt có đi bơi được không ?

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đang được rất nhiều bạn gái ưa chuộm hiện nay bỏi tính anh toàn, không đau không để lại sẹo cũng không cần nghỉ dưỡng sau khi nhấn mí mắt. Thời gian để tiến hành nhấn mí mắt chỉ 15 -20 phút sau đó bạn vẫn có thể sinh hoạt được bình thường.

nhan-mi-mat-co-di-boi-duoc-khong 1

Để mắt mau lành và không bị sưng tấy tốt nhất không nên đi bơi sau khi nhấn mí mắt

Thông thường sau khi nhấn mí mắt, mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ và lành hẳn trong vòng 7 – 10 ngày. Với trường hợp của bạn Minh Tuyết có thói quen bơi thường xuyên hàng ngày thì chúng tôi khuyện bạn: Để cho mí mắt được đẹp, mau lành và rõ nếp mí thì tốt nhất sau khi nhấn mí mắt không nên đi bơi. Đối với một số người ngay cả khi mắt khỏe mạnh khi đị có thể dị ứng với các chất tẩy rửa trong nước bể bợi gây ra tình trạng sưng mí mắt do đó để bảo chính sắc đẹp và đôi mắt của bạn không nên đi bơi khi nhấn mí mắt.

Ngoài ra để mắt bạn luôn khỏe mạnh và to đẹp sau khi nhấn mí mắt bạn cũng nên tuân theo một số chế độ chăm sóc mắt sau khi nhấn mí mắt

Chế độ chăm sóc mắt sau khi nhấn mí mắt

  •  Không ăn các thực phẩm như: trứng, rau muống, thịt bò, đồ hải sản…
  • Tránh đề vùng da mí mắt tiếp xúc với bụi bẩn và nước, khi ra đường nên đeo kính để bảo vệ mắt
  • Không nên để mắt phải làm việc liên tục, hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại di động
  • Chỉ nên được trang điểm cho mắt ít nhất là 1 tuần

Trên đây là những giải đáp cho cẩu hỏi “ Nhấn mí mắt có đi bơi được không ?” của bạn Minh Tuyết. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chế độ chăm sóc mắt sau khi nhấn mí mắt thi đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hưởn để được được tư vấn ngay nhé. Chúc bạn luôn có đôi mắt 2 mí to tròn, khỏe đẹp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người