Nhấn mí mắt có phải cắt thịt không?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương! Hiện tại cháu đang có đôi mắt một mí, điều này làm cháu nhiều lúc rất tự ti, cháu được biết ở thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện đang có giải pháp nhấn mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này, tuy nhiên cháu rất sợ đau và không biết nhấn mí mắt có phải cắt thịt không? Mong các bác sĩ tư vấn cho cháu.

(Minh Hương – Hà Nội)

Xin Chào Minh Hương !

Trước tiên xin cảm ơn Minh Hương đã gửi câu về chuyên mục “ Hỏi – Đáp” của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn về “ Nhấn mí mắt có phải cắt thịt không ?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt có phải cắt thịt không ?

Nhấn mí mắt hiện nay đang là một trào lưu rất hot trong giới trẻ, nhấn mí mắt được biết đến là một thủ thuật tạo mắt 2 mí khắc phục triệt để các tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều.

nhan-mi-mat-co-phai-cat-thit-khong 1

Đo vẽ nếp mí mắt trước nhi tiến hành nhấn mí mắt

Ưu điểm của phương pháp này là rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và không phải phẫu thuật nên bạn Minh Hương hoàn toàn yên tâm nhấn mí mắt không phải cắt thịt nhé.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn có thể tham khảo quy trình nhấn mí mắt dưới đây.

Quy trình nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được tuân theo 4 bước chuẩn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế đề ra.

nhan-mi-mat-co-phai-cat-thit-khong 2

Các bước nhấn mí mắt tại TMV Xuân Hương

Bước 1:Thăm khám, tư vấn: 

Đây là bước bắt buộc và thực hiện đầu tiên trước khi bắt đầu quá trình bấm mí. Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho phù hợp với gương mặt của mình.

Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí

Nhằm giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong quá trình bấm mí, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê. Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 4:Tạo nếp mí mới:

Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới.

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giải đáp giúp bạn Minh Hương thắc mắc về câu hỏi “ Nhấn mí mắt có phải cắt thịt không ? “. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về phương pháp nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người