Trang chủ / Nhấn mí mắt Hàn Quốc có bền không?
Nhấn mí mắt Hàn Quốc có bền không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có bền không?

Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại cháu đang có nhưu cầu nhấn mí mắt mắt tuy nhiên chau vẫn đang thắc mắc không biết nhấn mí mắt có bền không? Mong các bác sỹ trả lời giúp cháu.

(Thiên Kim – Hà Nội)

Xin chào Thiên Kim!

Trước tiên xin cảm ơn Thiên Kim đã gửi câu hỏi cho chuyên mục “ Hỏi – Đáp” của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi của bạn về “ Nhấn mí mắt có bền không ?” là một trong những câu hỏi mà chúng tôi cũng thường xuyên nhận được từ các bạn có nhưu cầu nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt có bền không?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đang được các bạn gái rất yêu thích. Hiện nay với kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc các bác sỹ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa vùng da mí mắt và sụn mí để tạo ra nếp mí mắt mới.

Với kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay nếp mí mắt có thể giữ được từ 5 -7 năm tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó bạn Thiên Kim hoàn toàn có toàn có thể yên tâm mà không còn băn khoăn với câu hỏi “ nhấn mí mắt có bền không nhé.

nhan-mi-mat-han-quoc-co-ben-khong 1 Nhấn mí mắt Hàn Quốc có thể giữ được 5 -7 năm tùy theo cơ địa mỗi người

Ngoài ra để yên tâm về độ bền đẹp của mí mắt thì tay nghề cũng như kinh nghiệm cũng là yếu tố đặc biệt quan trong để bạn an tâm hơn. Với bác sĩ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài,  các bác sỹ tại thẩm mỹ Xuân Hương đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nhấn mí mắt.

Đã từ lâu thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nổi lên như một địa chỉ uy được chi em khắp mọi miền gửi gắm niềm tin, đến với thẩm mỹ viện Hương chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Với những giải đáp trên chắc hẳn đã giúp bạn Thiên Kim hiểu rõ hơn về “ nhấn mí mắt có bền không?”.Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

 

 

TOP