Nhấn mí mắt kiêng bao lâu thì được ra ngoài

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại cháu đang rất muốn đi nhấn mí mắt nhưng cháu không biết nhấn mí mắt kiêng bao lâu thì được ra ngoài. Cháu sợ nhấn mí mắt ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của cháu vì cháu đang đi học. Mong các bác sĩ trả lời giúp cháu.

(Bảo Mai – Hải Phòng)

Xin Chào Bảo Mai!

Trước tiên xin cảm ơn Bảo Mai đã gửi câu hỏi cho chuyên mục “ Hỏi – Đáp” của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi của bạn về “ nhấn mí mắt kiêng bao lâu thì được ra ngoài” là một trong những thắc mắc mà chúng tôi cũng thường xuyên nhận được từ các bạn có nhưu cầu nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt kiêng bao lâu thì được ra ngoài

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí mắt mà không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc này các bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt và sụn mí mắt để tạo nếp mí mắt mà không hề gây đau đớn, không ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

nhan-mi-mat-kieng-bao-lau-thi-duoc-ra-ngoai

Sau khi nhấn mí mắt không cần kiêng gì cả mà vẫn có thể sinh hoạt bình thường

Thời gian để tiến hành một ca nhấn mí mắt chỉ từ 15 – 20 phút và sau đó bạn không cần nghỉ dưỡng mà vẫn có thể sinh hoạt được bình thường. Do đó bạn Bảo Mai không cần phải lo lắng “ nhấn mí mắt kiêng bao lâu thì được ra ngoài”

Ngoài ra để đảm bảo kết quả sau khi nhấn mí mắt được như ý bạn có thể tham khảo một số quy tắc chăm sóc mắt sau khi nhấn mí mắt dưới đây.

Nhưng lưu ý chăm sóc mắt sau khi nhấn mí

  •  Không ăn các thực phẩm như: trứng, rau muống, thịt bò, đồ hải sản…
  • Tránh đề vùng da mí mắt tiếp xúc với bụi bẩn và nước, khi ra đường nên đeo kính để bảo vệ mắt
  • Không nên để mắt phải làm việc liên tục, hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại di động
  • Chỉ nên được trang điểm cho mắt ít nhất là 1 tuần

Trên đây là những giải đáp thắc mắc với câu hỏi “ nhấn mí mắt kiêng bao lâu thì được ra ngoài” của bạn Bảo Mai. Nếu bạn bất kỳ điều gì thắc mắc thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người