Những bài tập để có dáng mũi cao tự nhiên

Để có được một chiếc mũi cao không hề khó nhưng đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì thì mới có được những kết quả như ý muốn của mình. Hãy cùng tôi tham khảo những cách, những bài tập làm mũi cao tự nhiên để có được chiếc mũi đẹp như mong ước của bạn nhé.

Những bài tập để có dáng mũi cao tự nhiên

Mũi cao sang trọng, đẹp tự nhiên và quý phái

Mũi cao nhờ trang điểm

Để mũi được cao hơn và thon gọn hơn thì trang điểm cũng là một cách để làm cho mũi bạn cao hơn, bước thực hiện này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ để che đi những khuyết điểm, những điểm xấu của mũi mình.
Các bước thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị kem highlight hoặc phấn mà bạn chuyên dùng.
  • Đánh kém lót.
  • Đánh kem nền lúc này bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt của mình.
  • Dùng highlight sậm màu kẻ 1 đường dọc theo sống mũi 2 bên rồi thoa đều sang 2 bên cánh mũi.
  • Sau đó dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và bên trên vùng trán.
  • Sau đó dùng phấn phủ tán nhẹ trên khắp khuôn mặt.

Cách làm mũi cao nhờ những bài tập

Động tác đẩy mũi: Với động tác này bạn sẽ sử dụng đến những ngón tay để lên đầu mũi và sau đó dùng lực để đẩy nâng đầu mũi lên, rồi thả xuống một cách từ từ. Với động tác này bạn nên thực hiện thường xuyên mỗi ngày từ 20 – 25 lần.
Cười nhăn: Với kiểu cười này và chun mũi lại sẽ làm cho mũi lên trên tạo nên sự co thắt cơ mũi, để có hiệu quả bạn phải thực hiện mỗi ngày 30 – 35 lần trong vài tháng mới có hiệu quả.
Động tác ép mũi: Cách này được thực hiện như nào? Bạn sử dụng 2 ngón tay trỏ của mình đặt lên 2 bên cánh mũi rồi sau đó dùng lực nhấn từ ngoài vào trong. Nếu bạn thực hiện thường xuyên thì phương pháp này sẽ đem lại kết quả khá bất ngờ.

Những bài tập để có dáng mũi cao tự nhiên 1

Mũi cao lên nhờ những bài tập mang lại hiệu quả cao

Cách làm mũi cao nhờ dụng cụ nâng mũi

Ngoài những phương pháp trên thì kẹp mũi cũng là 1 phương pháp mang lại khá là hiệu quả. Việc sử dụng kẹp nâng mũi không nên thực hiện thường xuyên, với kẹp mũi bạn chỉ nên áp dụng 25 – 30 phút mỗi ngày để không gây tổn hại cho mũi của mình.

Cách làm mũi cao bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nếu bạn ngại khi phải thực hiện những cách trên vì không có thời gian, vì ngại do thời gian để có được hiệu quả lâu thì hiện nay với ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Mang lại cho bạn dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, có độ cong mềm mại và đặc biệt là rất an toàn, kết quả duy trì lâu dài theo thời gian. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác như: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi không phẫu thuật… cũng mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.
Hy vọng với những cách làm đẹp, với những phương pháp để cho mũi cao tự nhiên ở bài viết trên đã phần nào giúp bạn có thêm thông tin để quyết định cho sự lựa chọn của mình.
Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người