Những bất lợi của mũi thấp

Chiếc mũi gần như là trung tâm được chú ý nhiều nhất trên khuôn mặt. Bạn có thể xinh đẹp mỹ miều hoặc xấu đi rất nhiều cũng chỉ vì chiếc mũi là cái rào cản lớn nhất về nhan sắc của bạn. Vì vậy những bất lợi của mũi thấp khiến bạn chở nên kém xinh.
>>> Phẫu thuật mũi khoằm từ A đến Z
>>> Nâng mũi aquamid không cần phẫu thuật

những bất lợi của mũi thấp 1

Những bất lợi của mũi thấp khiến chị em lo lắng

Những bất lợi của mũi thấp là gì

Mũi thấp khiến bạn trở nên già hơn: Làn da 2 bên khóe miệng thường biểu hiện những nếp nhăn rất rõ, nếu mũi mà quá thấp sẽ khiến cho các nếp nhăn càng hằng sâu hơn. Và hậu quả là khi bạn cười là làn da đều bị sệ xuống, lúc đó nhìn bạn sẽ bị già sơn so với người có mũi bình thường hoặc cao.
Mũi thấp khiến gò má cao: Đa số những người có sống mũi thấp thì gò má bị nhô lên cao hơn mức bình thường. Do vậy mà bạn để ý thấy rằng những người gầy mà mũi thấp nhìn sẽ rất hốc hác, còn người béo thì nhìn vào lại càng béo hơn.
Bất lợi của mũi thấp khiến khuôn mặt kém sang: tại vì sao? Vì nó không tạo được điểm nhấn, không tạo được độ sáng cho khuôn mặt bạn.
Mũi thấp khó trang điểm: Khi bạn muốn trang điểm thì cũng không thể trang điểm đẹp được hơn mức bình thường được, nếu bạn trang điểm đậm sẽ khiến cho mũi bạn càng bị lộ liễu.

những bất lợi của mũi thấp 2

Mũi thấp khiến bạn chở nên kém xinh

Phương pháp khắc phục mũi thấp

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn phải làm thế nào để khắc phục được chiếc mũi không đẹp? Nâng mũi bọc sụn chính là giải pháp an toàn và hoàn hảo nhất để bạn sở hữu được chiếc mũi cao, đẹp và tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn này sẽ giúp bạn loại bỏ đi những bất lợi mà bạn đang gặp phải. Vì không để lại di chứng gì sau phẫu thuật nên phương pháp này đã được rất nhiều chị em tìm đến.
Nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục được những bất lợi của mũi thấp, giúp bạn có được dáng mũi đẹp cân đối với khuôn mặt, khắc phục triệt để các khuyết điểm không để lại di chứng, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, hoàn hảo đúng như mong muốn.
Hiện nay, nâng mũi bọc sụn an toàn ở Hà Nội đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng vào và mạng lại kết quả rất tốt cho khách hàng. Ngoài ra nâng mũi bọc sụn ở TMV Xuân Hương ra còn có các dịch vụ khác như: Sửa mũi Hàn Quốc uy tín, dịch vụ sửa mũi không phẫu thuật… khách hàng còn được hưởng chế độ chăm sóc tốt nhất cùng với những thiết bị hiện đại nhất.
Hãy đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay để được làm đẹp một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.
Mọi thông tin liên hệ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 18006999

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người