Những bất lợi đủ đường của đuôi mắt xếch trong cuộc sống

Trong văn hóa người Việt, đuôi mắt xếch không những không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà nó còn mang nhiều ý nghĩa không mấy tốt đẹp về tướng số, vận mệnh. Tìm hiểu những bất lợi của đôi mắt xếch trong cuộc sống qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về vấn đề này.

Đuôi mắt xếch làm giảm tính thẩm mỹ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đuôi mắt xếch chưa bao giờ được xem là tiêu chí để đánh giá nét đẹp của con người. Hiện tượng đuôi mắt xếch không những làm cho gương mặt trở nên mất cân đối và hài hòa, mà nó còn vô tình tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.

nhung-bat-loi-du-duong-cua-duoi-mat-xech-trong-cuoc-song 1

Đôi mắt xếch thường khiến gương măt trông dữ tợn

Bên cạnh việc khiến các ngũ quan trên gương mặt lệch lạc, đuôi mắt xếch còn là nguyên nhân khiến “chủ nhân” khó khăn hơn trong việc trang điểm cũng như lựa chọn kiểu tóc.

Đuôi mắt xếch dưới góc độ tử vi, tướng số

Xét về mặt tướng số, người có đuôi mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống, bởi thần thái của đôi mắt thể hiện trí lực và tình cảm của họ. Chính vì vậy, đuôi mắt xếch hơi khác biệt thường khó rất khó có thể bộc lộ hết những thiện ý của chủ nhân với người đối diện nên họ không nhận được nhiều tình cảm đáp lại từ đối phương.

nhung-bat-loi-du-duong-cua-duoi-mat-xech-trong-cuoc-song 2

Theo nhân tướng học người có mắt xếch thường có vận mệnh không tốt

Ngoài ra, người xưa còn cho rằng chủ nhân của đuôi mắt xếch có xu hướng sống nội tâm, hay đa sầu đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc nên dễ làm hỏng việc. Đây cũng là lý do mà ít người sở hữu đuôi mắt xếch ít nhận được sự hợp tác của đồng nghiệp trong công việc, đường công danh, tiền tài vì vậy cũng khó khăn và trắc trở hơn.

Như vậy có thể thấy đuôi mắt xếch xét trên góc độ thẩm mỹ hay nhân tướng học đều không mấy tốt đẹp. Chình vì vậy nhiều người đã tìm mọi cách khắc phục triệt để khuyết điểm này để lấy lại sự tự tin cho chính mình.

nhung-bat-loi-du-duong-cua-duoi-mat-xech-trong-cuoc-song 3

Mở rộng góc mắt giúp khắc phục đuôi mắt xếch

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, người ta đã tìm được giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng đuôi mắt xếch kém duyên, đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo bằng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Công nghệ này giúp điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều ngang, loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, nhờ đó có thể hạ đuôi mắt xếch. Thông thường sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh sao cho đôi mắt đạt được tỷ lệ chuẩn như sau:

  • Khoảng cách giữa hai góc mắt có kích thước từ 3 – 3.6cm.
  • Bờ mi trên tiếp xúc với con ngươi khoảng 2mm.
  • Đuôi mắt không bị xếch ngược lên trên hay cụp xuống.
  • Góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt.
nhung-bat-loi-du-duong-cua-duoi-mat-xech-trong-cuoc-song 4

Mở rộng góc mắt giúp tạo mắt tròn khắc phục mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, được thực hiện bên ngoài mi mắt nên không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực. Chỉ sau khoảng 20-30 phút thực hiện, bạn sẽ bất ngờ với đôi mắt mới của mình, không còn tình trạng đuôi mắt xếch ngược mất thẩm mỹ nữa.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết, bạn quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6999.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người