Những cách tạo dáng lông mày phổ biến nhất hiện nay
Những cách tạo dáng lông mày phổ biến nhất hiện nay

Những cách tạo dáng lông mày phổ biến nhất hiện nay

Tạo dáng lông mày giúp bạn định hình khuôn mặt và phong cách riêng biệt. Tạo dáng lông mày đẹp bị chi phối bởi khung xương hàm, tỷ lệ khuôn mặt và xu hướng thời trang đương thời. Dưới đây là một số gợi ý cách tạo dáng lông mày phổ biến nhất hiện nay dành cho bạn.

Cách tạo dáng lông mày phổ biến: Ngọt ngào, nữ tính

Tạo dáng lông mày ngọt ngào, nữ tính là nét đẹp mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, dáng lông mày này cũng khá kén chọn chủ nhân, do vậy, người phù hợp với dáng lông mày này cần có khuôn mặt hơi góc cạnh, giúp bạn che lấp khuyết điểm này và tạo vẻ đẹp nữ tính, mong manh hơn. Đặc điểm nhận diện của dáng lông mày này là đường chân mày cong tròn, mảnh mai, màu sắc nhẹ nhàng.

Cách tạo dáng lông mày phổ biến
Cách tạo dáng lông mày ngọt ngào, nữ tính

Cách tạo dáng lông mày phổ biến: Quyến rũ

Dáng lông mày quyến rũ có đường kẻ dài, cong hình cánh cung tạo điểm nhấn cho khuôn mặt nét đẹp vừa hiện đại, vừa gợi cảm. Kiểu dáng lông mày quyến rũ phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, mặt trái tim hoặc mặt vuông. Đây cũng chính là kiểu lông mày đặc trưng của Angelina Jolie, Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà… Với cách tạo kiểu lông mày này, bạn chỉ cần kẻ mi, trang điểm nhẹ nhàng và sử dụng gam mày nude cho các phần còn lại.

Cách tạo dáng lông mày phổ biến
Lông mày quyến rũ hợp với khuôn mặt thế nào?

Cách tạo dáng lông mày phổ biến: Cá tính

Những cô gái trẻ trung, tự tin và mạnh mẽ luôn yêu thích kiểu chân mày ngang hơi đậm nét và sắc sảo. Đây cũng chính là cách tạo dáng lông mày phổ biến, thời thượng đang “làm mưa gió” trong vài năm gần đây. Dáng lông mày này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt hơi dài hoặc mặt trái xoan. Đừng bỏ qua cách tạo sáng lông mày cá tính này để làm mới mình nhé!

Cách tạo dáng lông mày phổ biến
Tạo dáng lông mày hút hồn, đầy cá tính

Cách tạo dáng lông mày phổ biến: Tự nhiên

Dáng lông mày tự nhiên thường dựa trên khung xương có sẵn. Dáng lông mày này phù hợp với những bạn có gương mặt oval hoặc trái tim. Khi trang điểm lông mày, bạn có thể sử dụng bút chì màu đen hoặc nâu đỏ để tạo vẻ chân thật, sành điệu hoặc phù hợp với làn da, mái tóc.

Sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương
Sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương được xây dựng trên nền tảng là công nghệ hiện đại, bàn tay tài hoa và chất liệu mực phun cao cấp, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sẽ giúp quý khách có được một cặp chân mày đẹp tự nhiên, sinh động như thật. Làm đẹp lông mày bằng phương pháp phun xăm có thể giúp bạn loại bỏ các điểm yếu, khuyết điểm của lông mày như lông mày nhạt màu, lông mày đứt gãy, dáng lông mày không đẹp hoặc khắc phục hậu quả phun xăm lông mày bị hỏng.

TOP
>