Những điều cần biết khi phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc.

Những điều cần biết khi phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là gì? Để sở hữu một làn môi mọng đỏ như mơ ước rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ phun xăm môi nghệ thuật của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin lưu ý những điều cần biết khi phun xăm môi để các bạn gái hiểu rõ về dịch vụ và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nhé!

 

>>>Phun xăm môi không đau công nghệ Hàn Quốc.

>>>Quy trình phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Những điều cần biết khi phun xăm môi – Khái niệm

Những điều cần biết khi phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là gì? Dịch vụ phun xăm môi là một trong những dịch vụ rất nổi tiếng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tại đây, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng, tỉ mỉ và kỹ lưỡng tạo ra một đôi môi mọng đỏ, hết sức tự nhiên và tràn đầy sức sống mà bạn không cần phải mất công trang điểm.

nhung-dieu-can-biet-khi-phun-xam-moi 1

Phun xăm môi là gì?

Những điều cần biết khi phun xăm môi sẽ giúp bạn hiểu về dịch vụ phun xăm môi và có những sự lựa chọn hợp lý để cải thiện làn môi không như ý muốn của mình.

Những điều cần biết khi phun xăm môi – Quy trình

Dịch vụ phun xăm môi sẽ diễn ra như thế nào? Có lẽ là băn khoăn, sự tò mò của rất nhiều bạn gái trước khi sử dụng dịch vụ phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Những điều cần biết khi phun xăm môi về góc độ quy trình sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây:

nhung-dieu-can-biet-khi-phun-xam-moi 2

Quy trình phun xăm môi như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Sát khuẩn và vệ sinh vùng môi
  • Bước 3: Bôi tê và gây
  • Bước 4: Tiến hành quy trình phun xăm thẩm mỹ. Chỉ trong 30-40 phút, bạn đã có một làn môi đẹp như ý, gợi cảm và bền đẹp mà không đau, không để lại sẹo.

Những điều cần biết khi phun xăm môi – Kiêng kỵ

Sau khi phun xăm thẩm mỹ thành công, bạn gái nên kiêng kỵ một số điều sau bởi nó có thể khiến làn môi sau khi xăm bị ảnh hưởng, bị sẹo hoặc thâm đen. Biết được những điều cần biết khi phun xăm môi này và chú ý kiêng kỵ sẽ giúp bạn sở hữu một làn môi như ý, không để lại sẹo, mọng đỏ tự nhiên, thực sự lôi cuốn.

  • Những điều cần biết khi phun xăm môi – Không ăn hải sản

nhung-dieu-can-biet-khi-phun-xam-moi 3

Không nên ăn hải sản sau khi phun xăm môi

Hải sản và các đồ tanh sẽ khiến đôi môi sau phun xăm bị ngứa ngáy, khó chịu. Ngoài ra, hải sản cũng khiến cho dễ hình thành sẹo trên môi bạn.

  • Những điều cần biết khi phun xăm môi – Không thịt bò, rau muống

Rau muống có tính chất làm đầy vết thương nhanh chóng nên dễ hình thành sẹo lồi. Còn thịt bò lại khiến vết thương sẽ hình thành sẹo thâm, rất khó coi. Tránh xa thịt bò và rau muống là điều quan trọng trong những điều cần biết khi phun xăm môi.

  • Những điều cần biết khi phun xăm môi – Không ăn đồ nếp

nhung-dieu-can-biet-khi-phun-xam-moi 4

Không ăn đồ nếp sau khi phun xăm môi

Dễ gây sưng và mưng mủ vết thương là những gì đồ nếp mang lại cho vết thương hở. Chính bởi vậy, những điều cần biết khi phun xăm môi khuyến cáo không ăn đồ nếp sau khi phun xăm môi để bảo đảm môi bạn đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

  • Những điều cần biết khi phun xăm môi – Không sử dụng chất kích thích

Các chất kích thích khiến cho vết thương lâu lành bởi vậy bạn gái cần cho việc kiêng sử dụng chất kích thích vào danh sách những điều cần biết sau khi phun xăm môi ngay từ bây giờ.

  • Những điều cần biết khi phun xăm môi – Bổ sung rau quả xanh

nhung-dieu-can-biet-khi-phun-xam-moi 5

Bổ sung rau xanh sau khi phun xăm môi

Những điều cần biết khi phun xăm môi cho thấy bạn cần bổ sung rau quả xanh để giúp màu môi được đẹp, được bền và cho đôi môi xinh xắn, căng mọng một cách tự nhiên nhất.

Trên đây là những điều cần biết khi phun xăm môi mà thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp, hi vọng các bạn sẽ chú ý và tránh những điều kiêng kỵ trên để có bờ môi đẹp nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về những điều cần biết khi phun xăm môi, khách hàng xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 18006999 – 0913 522 749 hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người