Những điều cần biết về học nghề Phun xăm thẩm mỹ
Những điều cần biết về học nghề Phun xăm thẩm mỹ

Những điều cần biết về học nghề Phun xăm thẩm mỹ

Trong những năm gần đây, nghề phun xăm thẩm mỹ đã trở thành một trong những nghề HOT nhất và được quan tâm hàng đầu. Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề phun xăm nhưng không phải ai cũng hiểu biết rõ ràng về ngành nghề này. Nhằm giúp mọi người có định hướng chính xác trước lựa chọn học nghề, trong bài viết này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương – trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ số 1 tại Hà Nội sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Tiềm năng của nghề phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” vẫn đang tiếp tục diễn ra thì học nghề là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Theo thống kê sơ bộ, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay. Tuy nhiên, những nghề khác ở nước ta lại gần như đang rơi vào tình trạng “bão hòa”. Lúc này rất nhiều người đều đang tìm kiếm một hướng đi mới. Và nghề phun xăm thẩm mỹ ra đời đã đáp ứng nhu cầu đó.

Tiềm năng của nghề phun xăm thẩm mỹ là vô cùng rộng lớn

Tiềm năng của nghề phun xăm thẩm mỹ là vô cùng rộng lớn

Một trong những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ đó chính là xác định được tiềm năng của nghề này. Phun xăm thẩm mỹ là nghề rất có tiềm năng. Bởi vì đây là một nghề mới du nhập vào nước ta những năm gần đây, mặt khác nhu cầu phun xăm làm đẹp của mọi người rất lớn, từ phụ nữ trung niên cho đến các bạn gái trẻ tuổi. Một nghề có tiềm năng như vậy, sau khi học xong cơ hội tìm được việc làm của mọi người sẽ lớn hơn rất nhiều.

Để học phun xăm thẩm mỹ, cần có sự kiên trì, lòng đam mê và yêu nghề

Để học thành bất cứ một nghề nào cũng đều cần phải có sự kiên trì, lòng đam mê và tình yêu nghề. Đối với phun xăm thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Mặc dù so với các ngành nghề khác, phun xăm không cần tốn quá nhiều thời gian để học, bạn có thể trong vài tháng hoàn thành một khóa học phun xăm cơ bản. Nhưng để có tay nghề thành thạo thì cần một quá trình học tập lâu dài, thường xuyên rèn luyện, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm. Vì vậy, trước khi xác định theo đuổi nghề phun xăm, bạn cần phải xác định quyết tâm của mình, có đủ kiên trì và tâm huyết để theo đuổi nó hay không.

Học phun xăm thẩm mỹ cần có sự kiên trì, lòng đam mê và yêu nghề

Học phun xăm thẩm mỹ cần có sự kiên trì, lòng đam mê và yêu nghề

Phải lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng

Trong những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ, thì lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phun xăm, hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo được mở ra với nhiều quy mô khác nhau. Trong đó không ít cơ sở hoàn toàn là thành lập “chui”, không có sự cấp phép của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Vì vậy, khi học nghề, bạn cần phải tìm kiếm và lựa chọn được cơ sở dạy phun xăm uy tín và đảm bảo chất lượng, có giấy phép đầy đủ. Chỉ khi đó, việc học nghề phun xăm thẩm mỹ của bạn mới đảm bảo chất lượng, đúng quy trình, đúng kỹ thuật. Mặt khác, tại những cơ sở uy tín thì giấy chứng chỉ học nghề của bạn cũng sẽ có nhiều giá trị hơn và được chấp nhận lưu hành.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ số 1 hiện nay

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ số 1 hiện nay

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ số 1 hiện nay

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một địa chỉ làm đẹp danh tiếng tại Hà Nội. Được thành lập và hoạt động hơn 20 năm nay, Xuân Hương từ lâu đã trở thành địa chỉ phun xăm số 1 và cũng là cơ sở dạy nghề uy tín mà những người có dự định học phun xăm hướng tới. Xuân Hương không chỉ có uy tín mà còn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho việc dạy và học, thực hành, mà còn là một trong số ít đơn vị được cấp giấy phép đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ, spa và trang điểm tại Hà Nội. Khi đăng ký khóa học tại Xuân Hương, bạn sẽ có cơ hội được tham gia thi và được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp của Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

TOP
>