Những điều cần biết về sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi– Mũi tẹt, mũi thấp là điểm xấu cho những ai không may sở hữu phải, vì vậy đã có rất nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện là dáng mũi cho mình. Sụn nâng mũi, không phải ai cũng biết nhiều thông tin về nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về sụn nâng mũi này là như nào nhé.

những điều cần biết về sụn nâng mũi

Sụn nâng mũi an toàn cho phái đẹp

 

Sụn nâng mũi có những loại nào?

Có 2 loại sụn cơ bản được sử dụng trong quá trình nâng mũi là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Khi mà công nghệ ngày càng phát triển với độ an toàn tuyệt đối thì khách hàng bây giờ đều chọn và ưa chuộng sụn tự thân hơn là sụn nhân tạo.

 

Sụn nâng mũi nhân tạo

Sụn nâng mũi 2

Sụn nâng mũi nhân tạo được đúc sẵn

Sụn nâng mũi nhân tạo thường được dùng cho những phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp. Chất liệu này được sản xuất ở 2 nước lớn Hàn Quốc và Mỹ, khi đưa ra thị trường được xử lý qua tất cả các bước kiểm định rất nghiêm ngặt của y tế.

>>> Xem cách ứng dụng sụn nâng mũi vào kỹ thuật Hàn Quốc tại: Nâng mũi Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của sụn nâng mũi nhân tạo này là gì? Vì là sụn sinh học định hình cho nên rất dễ tạo hình và có độ mềm tương đối cao giúp cho dáng mũi của bạn không bị thô cứng. Tuy là sụn nhân tạo nhưng nó đã được kiểm tra và chứng minh là thân thiện với cơ thể, không hề có bất cứ phản ứng gì sau khi phẫu thuật.

Ngoài ra sụn nâng mũi nhân tạo còn có độ bền rất cao, nên dáng mũi luôn được ổn định lâu dài theo thời gian. Vì có độ an toàn tuyệt đối, không để lại di chứng gì sau phẫu thuật nên nâng cao mũi bằng sụn nhân tạo được nhiều người quan tâm đến và lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Như vậy với một khoản chi phí không phải là quá cao khi phẫu thuật, bạn có thể  yên tâm và tự tin khi đi thẩm mỹ mũi của mình mà không phải lo lắng về cách phẫu thuật bằng sụn nhân tạo này.

 

Sụn nâng mũi tự thân

Sụn nâng mũi 3

Sụn nâng mũi tự thân cho bạn gái

Sụn tự thân là gì? Sụn tự thân thường dùng cho phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đẹp. Ở đây, ta có thể hiểu đây là sụn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng dùng để phẫu thuật nâng mũi. Đặc điểm nổi bật hơn tất cả những phương pháp khác là thân thiện với cơ thể. Vậy sụn tự thân là những loại sụn như nào?

  • Sụn vách ngăn: Chất liệu này được sử dụng khi dựng vách ngăn hoặc là kéo dài mũi khi muốn nâng cao sống mũi.
  • Sụn vành tai: Là sụn được lấy từ bộ phân tai của mình, các bác sĩ sẽ rạch một đường sau tai để lấy sụn và không có bất kỳ một biến dạng nào sau khi lấy xong.
  • Sụn sườn: Là sụn được lấy ở vị trí cuối xương sườn có tính an toàn cao và dễ tạo hình.

>>> Xem cách sử dụng sụn nâng mũi tự thân trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm của việc sử dụng sụn tự thân: Mảnh ghép sụn nâng mũi rất bền, có khả năng chống nhiễm trùng và không bị lệch khi va chạm nhẹ trong thời gian đầu phẫu thuật xong.

Cả 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo đều được sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Với những chất liệu sụn sẵn có, tùy vào đặc điểm và mong muốn của từng người mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng để chọn chất liệu sụn phù hợp nhất cho người sử dụng.

 

Địa chỉ nâng mũi hoàn hảo, tốt nhất tại Hà Nội

sụn nâng mũi 3

 

Địa chỉ ứng dụng sụn nâng mũi tốt nhất tại Hà Nội

Xuân Hương – Thẩm mỹ viện nâng mũi ở Hà Nội, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực áp dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất và an toàn nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, Xuân Hương đã khẳng định được vị thế của mình khi dành được nhiều sự khen ngợi của khách hàng và những giải thưởng về làm đẹp cao quý nhất đã dành được. Hy vọng nơi đây sẽ là nơi phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất cho bạn chọn lựa.

>>> Tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ mũi tại: Nâng mũi

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người