Những điều có thể bạn chưa biết về xu hướng lông mày ngang

Xu hướng lông mày ngang hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với bất kỳ phái đẹp nào. Tuy nhiên, xu hướng lông mày ngang bắt nguồn từ đâu? Tại sao mọi người lại chuộng xu hướng làm đẹp này đến thế thì không phải ai cũng biết. Cùng khám phá nhé!

>>> Đẹp hút hồn với phun tán bột lông mày ngang

>>> Kinh nghiệm phun tán bột lông mày ngang

Nơi khởi nguồn xu hướng lông mày ngang?

Xu hướng lông mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc – nơi có nền giải trí, điện ảnh phát triển rất mạnh mẽ. Không chỉ các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới yêu thích kiểu dáng lông mày này mà ngay cả các chuyên viên trang điểm cho họ cũng cực kỳ thích thú bởi lông mày ngang dễ dàng thay đổi kiểu cách trang điểm lại trẻ trung và cá tính.

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-xu-huong-long-may-ngang 1

Xu hướng lông mày ngang bắt nguồn từ đâu?

Vì sao xu hướng lông mày ngang được yêu thích?

Vì sao xu hướng lông mày ngang được yêu thích? Đi đầu trong xu hướng lông mày ngang phải đến các ca sĩ trẻ như Thủy Tiên, Minh Hằng. Nó đã nhanh chóng lan rộng và chinh phục giới trẻ Việt bởi nét đẹp trẻ trung, cá tính, thanh thoát với nhiều điểm khác biệt.

  • Nếu như lông mày mảnh tạo cảm giác già, sắc sảo thì lông mày ngang khiến các nàng có được nét tự nhiên, trẻ trung và hài hòa. Phong cách cổ điển của lông mày ngang giúp bạn dễ kết hợp được với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.
  • Lông mày ngang thường là lựa chọn của những người có gương mặt trái xoan hoặc hơi dài bởi nó giúp tạo một đường thẳng cắt ngang mặt, giảm bớt độ dài.
nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-xu-huong-long-may-ngang 2

Vì sao xu hướng lông mày ngang được yêu thích?

 

Cách kẻ lông mày theo xu hướng lông mày ngang?

Nếu bạn là cô gái khéo tay và đam mê trang điểm thì có thể chuẩn bị một chiếc nhíp, một chiếc kéo, một thỏi kem che khuyết điểm và bút chì kẻ mắt và bắt tay ngay vào việc kẻ lông mày theo xu hướng lông mày ngang sau đây:

  • Đầu tiên, bạn hãy dùng thỏi kem che khuyết điểm tô vào lông mày ở những chỗ muốn nhổ lông đi.
  • Sau đó, hãy dùng cây chì kẻ mắt tạo một đường thẳng và độ to nhỏ của lông mày theo ý muốn.
  • Cuối cùng, bạn hãy dùng nhíp, nhổ những vệt lông mày đã đánh dấu ở trên, những phần lông chờm ra thì dùng kéo cắt đi.

Vậy là bây giờ bạn đã có một diện mạo mới cho cặp lông mày của mình rồi đấy! Thật đơn giản phải không?

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-xu-huong-long-may-ngang 3

Cách kẻ lông mày ngang theo xu hướng hiện nay

Thẩm mỹ Xuân Hương đồng hành cùng xu hướng lông mày ngang

Nhanh tay nắm bắt những xu thế làm đẹp mới, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những đơn vị đi đầu đã tiếp thu và ứng dụng thành công xu hướng lông mày ngang vào trong dịch vụ làm đẹp lông mày của mình. Các phương thức làm đẹp phong phú, đa dạng, từ phun tán bột lông mày, phun xăm, phun thêu đến điêu khắc lông mày tại đây đều xử dụng màu mực nhập khẩu từ Hàn, Mỹ nên không gây kích ứng da, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày ngang tán bột đẹp tự nhiên, thanh thoát. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp này! Hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người