Những quan điểm sai lầm về phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi đang rất phổ biến ở Viêt Nam. Vì thế mà có khá nhiều các bạn lựa chọn nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp nhất. Nhưng vẫn còn một số những quan điểm sai lầm về phẫu thuật nâng mũi này.

>>> Giải pháp nào sửa mũi bị méo tốt nhất
>>> Sau khi nâng mũi mấy ngày thì hết sưng
Chiếc mũi không đẹp, thô cứng khiến gương mặt trở nên không có điểm nhấn, vì vậy sẽ làm bạn kém xinh. Nhiều bạn gái đã tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để làm lại mũi. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người ngại ngần và lo lắng khi nói đến việc nâng mũi.
những quan điểm sai lầm về phẫu thuật nâng mũi

Đầu mũi có thể bị ửng đỏ khi thời tiết trở lạnh

Điều này có lẽ là quan niệm sai lầm lớn nhất và nhiều nhất khi nói về phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên dù bạn chưa bao giờ đi phẫu thuật nâng mũi thì đầu mũi vẫn bị ửng đỏ khi trời lạnh. Nguyên nhân là do thời tiết lạnh, các mạch máu sẽ bị co lại. Đến lúc thời tiết ấm, thì các mạch máu ra gây ra sự ửng đỏ ở đầu mũi. Trong trường hợp nếu đầu mũi mà bị ửng đỏ bất thường mà không phải do nguyên nhân trên thì cần phải xem lại. Hiện tượng này có thể là do vật độn có vấn đề hoặc do nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Mũi bị nhờn sau khi phẫu thuật nâng mũi

Sau khi nâng mũi từ 5 – 7 ngày bạn không nên rửa mặt và vệ sinh cho mũi được. Vì thế mà lượng tế bào da chết tăng lên và có thể cảm thấy nhờn dẫn đến việc nhiều người cho rằng đây là do hậu quả sau khi phẫu thuật mũi. Sau khi vệ sinh mũi bình thường thì tình trạng này sẽ được cải thiện hơn.
những quan điểm sai lầm về phẫu thuật nâng mũi 1

Đầu mũi bị di chuyển sau khi phẫu thuật nâng mũi

Nhiều người cho rằng đầu mũi sẽ bị cứng bị thô và bị dịch chuyển sau quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên điều này chỉ phụ thuộc vào vật độn chứ không phải là lúc nào cũng như vậy. Phương pháp nâng mũi khác nhau thì sẽ cho ta những kết quả khác nhau. Khi nâng mũi sử dụng vật liệu độn lớn hoặc sụn tự thân thì các bạn nên hạn chế sự di chuyển và sự va chạm của đầu mũi.
Công nghệ hiện đại và tiên tiến vừa thoả mãn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi vừa an toàn là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả mũi đẹp tự nhiên và có thời gian sử dụng vĩnh viễn. Hiện nay nâng mũi hàn Quốc Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương sẽ là nơi giúp các bạn làm đẹp một cách nhanh nhất và an toàn nhất.
Qua bài viết về những quan điểm sai lầm về phẫu thuật nâng mũi đã giúp bạn phần nào giải tỏa được những lo lắng của bạn chưa? Chúc các bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi ưng ý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người