Những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm nhiều nhất của phái đẹp trong năm 2015. Để hiểu hơn về công nghệ này, hãy nghe chuyên gia giải đáp những thắc mắc thường gặp xung quanh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn nhé!

Những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Những đối tượng nào có thể nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Những đối tượng có thể nâng mũi Hàn Quốc bao gồm:

  • Người có mũi thấp tẹt.
  • Mũi bị hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu không phù hợp.
  • Tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương.

Chất liệu độn mũi được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Chất liệu được sử dụng trong phương pháp này là sụn silicon sinh học có nguồn gốc, xuất xứ từ Hàn Quốc. Chất liệu này đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền của Hàn Quốc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo được độ tương thích tối đa của nhiều cơ địa khác nhau. Khi đưa chất liệu độn silicon sinh học vào mũi hoàn toàn không gây các hiện tượng dị ứng, biến chứng như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Kỹ thuật thực hiện có phức tạp?

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi Hàn Quốc không quá phức tạp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cụ thể sẽ bao gồm các 4 bước chính sau:

  • Thăm khám, tư vấn.
  • Đo vẽ dáng mũi cần tạo.
  • Gây tê cục bộ.
  • Tiến hành kỹ thuật nâng mũi: Quá trình phẫu thuật nâng mũi được bác sỹ bắt đầu bằng việc sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng, đưa chất liệu nâng mũi vào khoang. Sau đó, dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc có xảy ra biến chứng hay ảnh hưởng gì tới chức năng mũi không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch nên không gây các biến chứng nguy hiểm cho mũi. Hơn nữa do kỹ thuật nâng mũi chỉ tác động phần bên ngoài khoang mũi nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng chung của mũi. Thực tế cũng cho thấy, 99% khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc không bị biến chứng, dị ứng, còn hiện tượng sưng tây rất bình thường, sẽ hết vài ngày sau đó.

Những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc 1

Những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn nên biết

Sau nâng mũi bao lâu thì kết quả ổn định?

Thông thường sau khi nâng mũi Hàn Quốc khoảng từ 5 – 7 ngày dáng mũi của bạn sẽ ổn định. Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn có độ tương thích tốt với chất liệu độn thì khoảng thời gian này hoàn toàn có thể được rút ngắn. Ngoài ra, sau khi nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý nên mũi sẽ ổn định nhanh chóng.

Chi phí của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc?

Hiện tại, mức chi phí chung của nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu, được thực hiện trong vòng 45 phút. Đây là mức chi phí tương đối hợp lý so với chất lượng, hiệu quả cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo mà Xuân Hương đem tới cho mọi khách hàng.

Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hay những phương pháp khác như: Nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ… tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương , bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1800 6999 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người