Những trường hợp có thể nâng ngực nội soi túi giọt nước

Hiện nay có rất nhiều chị em quan tâm tới phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước nhờ mang lại khuôn ngực Y-line hoàn hảo. Tuy vậy không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng hình dạng túi ngực này mà cần có sự tư vấn cụ thể của bác sĩ thẩm mỹ.
>>> Cần phải chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào?

Những trường hợp có thể nâng ngực nội soi túi giọt nước

Nâng ngực bằng túi giọt nước có thực sự an toàn hay không?

Đối tượng có thể nâng ngực nội soi túi giọt nước?

Nhược điểm của phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên,núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả. Tuy vậy nâng ngực nội soi túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

– Người có thân hình thanh mảnh, vòng một nhỏ.

– Tuyến vú nhỏ, da mỏng.

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ

Với những chị em ngực chảy xệ hoặc sinh con xong bị ngực mướp thì không nên nâng ngực nội soi túi giọt nước, bởi sẽ làm ngực nhìn xệ hơn. Trong trường hợp này chỉ nên sử dụng túi hình tròn để giúp ngực cao và đầy đặn hơn.

Gợi ý địa chỉ nâng ngực nội soi túi giọt nước uy tín

Mặc dù nâng ngực nội soi túi giọt nước được rất nhiều chị em ưa chuộng và áp dụng nhờ mang lại khuôn ngực đẹp tự nhiên, nhưng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu vẫn đưa ra khuyến cáo, khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi túi giọt nước, chị em nên lựa chọn kỹ càng, chỉ nên áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Những trường hợp có thể nâng ngực nội soi túi giọt nước 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ tư vấn nâng ngực nội soi túi giọt nước uy tín và an toàn nhất, mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bạn sẽ được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tốt thăm khám, tư vấn loại túi độn ngực phù hợp nhất. Nếu ngực bạn nhỏ, không chảy xệ sẽ tiến hàng phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước tại bệnh viện lớn hàng đầu nước ta với quy trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chất liệu túi độn ngực hình giọt nước tại Xuân Hương được nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa khi đưa vào ngực có sự mềm mại tự nhiên, thân thiện với cơ thể và không gây hiện tượng dị ứng, biến chứng như khi sử dụng túi ngực thông thường, hoặc không đảm bảo chất lượng.

Ngoài Dịch vụ Tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi túi nước biển thì thẩm mỹ viện Xuân Hương còn nổi tiếng với nhiều dịch vụ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ ngực khác như nâng ngực chảy xệ, kéo núm vú bị tụt, thu nhỏ núm vú, thu nhỏ quầng vú…đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao của chính khách hàng.

Vậy các bạn hãy tới ngay thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, làm đẹp và sở hữu khuôn ngực mơ ước nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người