Mổ xẻ những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Ra đời từ năm 2014 nhưng đến nay nâng mũi Hàn Quốc vẫn chưa hết Hot, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi phái đẹp Việt. Tại sao nâng mũi Hàn Quốc lại có sức hút kỳ lạ tới vậy? Câu trả lời chính là ở những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang tới cho mọi khách hàng.

Mổ xẻ những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Mổ xẻ những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ khắc phục hoàn toàn mũi tẹt, mũi gẫy, mũi hỏng sau nâng do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Vói phương pháp này sử dụng, chất liệu độn mũi là sụn silicon sinh học nên cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau 30 phút nâng mũi khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng mũi hoàn hảo.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc ra đời như một cuộc cách mạng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhờ khắc phục được hoàn toàn những yếu điểm của kỹ thuật nâng mũi truyền thống (thường bị bóng đỏ, lộ sóng, dị ứng chất liệu độn…). Bên cạnh đó, phương pháp này còn sở hữu những ưu điểm nổi trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khó có thể mang tới được. Cụ thể như sau:

–          Tạo dáng mũi cao và tự nhiên

Với những kỹ thuật đơn giản, chất liệu nâng mũi nhẹ nhàng đưa vào mũi, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp cho chiếc mũi thấp tẹt của bạn trở nên cao, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

–          Duy trì dáng mũi lâu

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng vật liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay là silicon sinh học. Với phương pháp nâng mũi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nâng mũi Hàn Quốc tại  Xuân Hương sẽ mang tới kết quả tốt hơn, tránh hiện tượng bóng đỏ sau khi phẫu thuật, giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên và bền lâu hơn.

–          Không gây đau đớn

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản không cần cắt rạch nhiều. Hơn nữa trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây tê vùng mũi nên không cảm thấy đau đớn. Từng bước phẫu thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng và chính xác. Bạn sẽ không phải băng bó, không để lại sẹo và sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

–          An toàn

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi vào khoang, hạn chế sự xâm lấn tối đa, không gây tổn thương cho mũi cũng như cơ thể. Do vậy, nâng mũi Hàn Quốc rất an toàn, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Mổ xẻ những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 1

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có thể bạn chưa biết

Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi Hàn Quốc đã nhận được sự hài lòng và là lựa chọn số 1 của mọi phái đẹp. Thực tế cũng cho thấy, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc luôn chiếm tỉ lệ cao nhất trong các ca nâng mũi. Đặc biệt 99% khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc đều hài lòng với kết quả nhận được cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại đây. Ngoài phương pháp này ra bạn có thể tham khảo những phương pháp khác như: Nâng mũi S line, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi bằng chỉ… cũng mang lại vẻ đẹp ngoài sự mong đợi của các bạn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người