Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây? – Cách giải quyết hiệu quả
Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây? – Cách giải quyết hiệu quả

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây? – Cách giải quyết hiệu quả

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho mình hỏi, năm nay mình 20 tuổi nhưng năm 17 tuổi một bên núm vú đột nhiên bị tụt vào trong mà đến giờ không nhô ra, chỉ khi nào dùng tay kéo thì mới nhô ra nhưng chỉ được một lúc. Vậy tình trạng núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây? Chuyên mục tư vấn giúp mifh với, mình rất lo lắng! (Ngọc Mai, ĐH Hà Nội)
>>> Cách chữa núm vú bị tụt vào trong sau khi sinh con

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào để khắc phục đây?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai, thắc mắc “Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây?” của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Chúng tôi rất hiểu cảm giác lo lắng của bạn cũng như nhiều chị em phụ nữ khi núm vú bị tụt vào trong. Hiện có khoảng 10% chị em gặp tình trạng núm vú đột nhiên bị tụt vào trong và 10% còn lại là do bẩm sinh. Nguyên nhân núm vú bỗng nhiên không nhô ra là do sự thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Một số trường hợp khác là do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh bị teo lại.

Vậy núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây?

Bạn Ngọc Mai không cần quá lo lắng bởi hiện nay có thể khắc phục bằng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé. Tư vấn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Xuân Hương sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại hình thái núm vú bình thường và cân đối giữa hai bên, khôi phục chức năng cho con bú và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ ngay sát chân núm vú, bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú nhằm giữ núm vú không bị tụt trở lại, giúp bạn có được đôi nhũ hoa đẹp hoàn hảo, cân đối và hài hòa với bầu ngực.

Trước khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Do vết rạch nhỏ được khâu bằng chỉ tự tiêu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại sẹo hay dấu tích nào sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây 1

Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào lấy lại được hình dáng bình thường

Trong đó có phương pháp kéo núm vú bị tụt bằng kỹ thuật nội soi tạo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng hơn với bầu ngực đẹp, hài hòa và cân đối của mình.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ kéo núm vú bị tụt được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam. Kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang đến cho khách hàng kết quả ưng ý nhất.

Vậy bạn Ngọc Mai thân mến, bạn có thể tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để tư vấn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, thu nhỏ núm vú lấy lại vẻ tự nhiên cho khuôn ngực mà không cần phải băn khoăn, lo lắng “Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào đây?” bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP