Núm vú nhỏ có bị sao không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, núm vú nhỏ có bị sao không? Bầu ngực em khá to nhưng núm vú chẳng hiểu sao lại chỉ nhô tí hin ạ, nhìn không hề cân xứng. Nhiều lần em đã thử kéo núm vú ra nhưng chỉ được một lúc chúng lại quay về hiện trạng ban đầu. Chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp em với nhé, em cảm ơn! (Linh Lan, Ngọc Lâm, hà Nội)
>>> Núm vú có quầng thâm và lớn phải làm sao?

núm vú nhỏ có bị sao không

núm vú nhỏ có bị sao không?

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan,

Rất vui khi nhận được thắc mắc “núm vú nhỏ có bị sao không” của bạn Lan, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Núm vú nhỏ có bị sao không?

Theo như bạn Linh Lan mô tả, tình trạng núm vú của bạn không phải nhỏ mà là bị tụt vào trong, chỉ một phần nhô lên trên bầu ngực nên nhìn bị mất cân đối với khuôn ngực căng, đầy đặn của bạn. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Bạn Linh Lan chưa lập gia đình nên có thể do nguyên nhân thiếu hụt tổ chức kết tuyến vú.

Tình trạng núm vú bị thụt không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh sản của chị em phụ nữ, mà chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn ngực. Hơn nữa, hình thái núm vú không giống như tạo hóa vốn ban cho phụ nữ cũng khiến chị em bị mất tự tin phần nào trước bạn đời của mình cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Vì vậy, việc tìm kiếm một giải pháp khắc phục hiệu quả như bạn Linh Lan đang quan tâm là điều vô cùng cần thiết.

Khắc phục hiệu quả tình trạng thụt núm vú

Tư vấn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại hình thái núm vú bình thường và cân đối giữa hai bên, khôi phục chức năng cho con bú và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Vết rạch nhỏ được khâu bằng chỉ tự tiêu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại sẹo hay dấu tích nào sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

núm vú nhỏ có bị sao không 1

núm vú nhỏ có bị sao không? Có ảnh hưởng gì đến sau này?

Cụ thể, trước khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ rạch 1 vết nhỏ ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, không gây xâm lấn, đặc biệt không để lại sẹo.

Đặc biệt, phương pháp kéo núm vú bị tụt được tư vấn tại Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam. Kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang đến cho khách hàng kết quả ưng ý nhất.

Trên đây là những giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “Núm vú nhỏ có bị sao không?” hy vọng bạn Linh Lan đã hài lòng và sớm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi nhũ hoa của mình.

Chúc bạn có được đôi gò bồng đào hoàn hảo!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người