Núm vú nhỏ có sao không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi núm vú nhỏ có sao không ạ? Khoảng 2 năm nay bỗng dưng em thấy núm vú em bị thụt xuống, chỉ còn nhô tí tí trên bầu ngực thôi, em lo lắng không biết có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không nữa. Mong chuyên mục giải đáp giúp em với ạ, em cảm ơn! (Thanh Tâm, Bắc Ninh)
>>> Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào đây?
>>> Cách chữa núm vú bị tụt vào trong sau khi sinh con

Núm vú nhỏ có sao không

Núm vú nhỏ có sao không? Có ảnh hưởng gì về sau không?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tâm, thắc mắc “Núm vú nhỏ có sao không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Núm vú nhỏ có sao không?

Như bạn mô tả thì tình trạng núm vú bỗng dưng bị thụt xuống chỉ còn nhô một phần trên bầu ngực của bạn không gọi là núm vú nhỏ mà chính xác là bị tụt núm vú bạn nhé. Núm vú bị tụt không ảnh hưởng tới sức khỏe tuy nhiên nó sẽ khiến bầu ngực của bạn mất đi vẻ quyến rũ do nhũ hoa và bầu ngực không cân xứng. Hơn nữa nếu núm vú chỉ nhô được một phần trên bầu ngực sẽ gây khó khăn khi cho con bú sau này.

Giải pháp khắc phục núm vú bị tụt hiệu quả và an toàn

Hiểu được sự lo lắng của chị em phụ nữ về việc núm vú bị tụt, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa vào ứng dụng thành công dịch vụ tư vấn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, giúp chị em có thể lấy lại đôi núm vú đẹp tự nhiên, lấy lại hình thái ban đầu của núm vú cải thiện chức năng cho con bú, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện rất đơn giản: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Núm vú nhỏ có sao không 1

Núm vú nhỏ có sao không? Có phẫu thuật được không?

Với những thao tác và kỹ thuật hết sức đơn giản, nhẹ nhàng của phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đầu ngực cho bạn một cách hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, khắc phục chức năng cho con bú.

Đây là công nghệ kéo núm vú tiên tiến, được thực hiện theo một quy trình chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Biện pháp này không hề gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngực hay chức năng của tuyến vú, ngược lại giúp tuyến sữa được lưu thông, khắc phục chức năng cho con bú của phụ nữ. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường nhỏ ở chân núm vú nên ít gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bạn sẽ được thực hiện trực tiếp ở bệnh viện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện các thao tác một cách chính xác, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời an toàn tuyệt đối cả trong và sau khi phẫu thuật.

Với giải đáp trên của bác sĩ, chắc hẳn bạn Thanh Tâm đã không còn băn khoăn việc “Núm vú nhỏ có sao không?” nữa và đã có giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho mình.

Chúc bạn sớm lấy lại đôi nhũ hoa hoàn hảo!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người