Phái đẹp mất ăn mất ngủ vì không có núm vú

Sở hữu khuôn ngực căng đầy, không teo nhỏ, không chảy xệ nhưng không ít chị em vẫn mất ăn mất ngủ chỉ vì không có núm vú. Vậy làm sao để có được 2 đỉnh núi đôi nhô ra như tạo hóa vốn ban cho người phụ nữ đây?
>>> Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào đây?

Phái đẹp mất ăn mất ngủ vì không có núm vú

Phái đẹp mất ăn mất ngủ vì không có núm vú

Phái đẹp mất ăn mất ngủ vì không có núm vú

Không có núm vú là hiện tượng toàn bộ núm vú bị tụt vào bên trong. Nguyên nhân là do bẩm sinh hoặc do thói quen sinh hoạt của bạn gái như mặc áo lót quá chật, ép ngực lại khiến núm vú bị thụt vào trong. Ngoài ra, một số phẫu thuật chỉnh hình hay điều trị bệnh ở bầu vú cũng có thể khiến núm vú bị thụt vào trong. Dù xuất phát từ nguyên nhân gì thì tình trạng không có núm vú khiến chị em mất ăn, mất ngủ vì bộ ngực thiếu tính thẩm mỹ, mất sự tự tin trước người bạn đời của mình.

Chị Thanh Hoa (Yên Hòa, Cầu giấy, HN) tâm sự: “Mình không có núm vú bẩm sinh, hồi đi học chẳng thấy vấn đề gì đâu nhưng lúc lập gia đình thiếu tự tin với ông xã kinh khủng, cứ như thế mình bị khiếm khuyết ấy. Sau đó được sự ủng hộ của ông xã mình đã tới ngay thẩm mỹ viện uy tín để phẫu thuật kéo núm vú. Thực hiện xong mình tự tin hơn hẳn, ông xã cũng rất vui.”

Khác với chị Thanh Hoa, bạn Phương Yên (20 tuổi, SV ĐH) lại bỗng dưng bị núm vú tụt: “Ngày mới dậy thì ngực em vẫn phát triển bình thường, nhưng đến năm 17 tuổi núm vụ bỗng dưng bị thụt vào trong. Ngày nào em cũng lấy tay kéo ra nhưng chỉ được một lúc lại bị thụt. Mỗi lần tắm ngắm mình trong gương em cứ buồn rười rượi ấy ạ.”

Có thể thấy, tình trạng không có núm vú hay còn gọi là núm vú bị tụt vào trong tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến chị em lo lắng, tự ti. Vì vậy, việc khắc phục tình trạng này là cần thiết và cần có phương án lâu dài.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt – Giải pháp lấy lại hình thái tự nhiên cho bầu ngực

Để cải thiện tình trạng không có núm vú, bạn có thể thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phương pháp này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại hình thái núm vú bình thường và cân đối giữa hai bên, khôi phục chức năng cho con bú và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Phái đẹp mất ăn mất ngủ vì không có núm vú 1

Không có núm vú phải làm sao đây?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt khắc phục tình trạng không có núm vú được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp.

– Bước 2: Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó các bác sĩ sẽ khử trùng các dụng cụ y tế, gây mê giúp bạn không có cảm giác đau khi phẫu thuật.

– Bước 3: Để tiến hành phẫu thuật thu gọn núm vú, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy núm vú. Sau đó, bóc tách các dải xơ gây kéo núm vú vào trong. Kĩ thuật này yêu cầu bác sĩ phải xử lí thật khéo léo và tỉ mỉ để tránh tình trạng tắc nghẽn ống sữa. Sau khi các sợi xơ được bóc tách và núm vú nhô lên, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu để cố định núm.

– Bước 4: Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình kéo núm vú bị tụt mà không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Chỉ sau 40 phút phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ khắc phục nhanh tình trạng không có núm vú, sở hữu ngay khuôn ngực, an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang đến cho khách hàng kết quả ưng ý nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người