Phải làm sao cho vú bự lên?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi kể từ khi sinh con ngực tôi bị teo đi, tôi phải làm sao cho vú bự lên đây? Mặc dù đã làm rất nhiều cách như uống thuốc nở ngực, tập thể thao rồi mà vẫn không cải thiện size ngực mấy. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn! (Hoàng Mai, Thanh Hóa)
>>> Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nhất?

Phài làm sao cho vú bự lên

Làm sao cho vú bự lên mà không cần phẫu thuật?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Mai,

Thắc mắc làm sao cho vú bự lên của bạn cũng là câu hỏi chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được nhiều nhất trong số các dịch vụ làm đẹp thời gian qua. Điều này cũng dễ hiểu bởi là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu khuôn ngực to, đẹp, căng tròn quyến rũ. Đặc biệt là với phụ nữ đã lập gia đình như bạn, thân hình, bộ ngực cũng ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện “yêu” của vợ chồng. Vì vậy chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Thông thường với phụ nữ sau khi sinh con, ngực sẽ có xu hướng nhỏ đi do quá trình bú sữa của bé làm các cơ, mô vùng ngực bị teo. Việc tập thể thao, uống thuốc tăng size ngực gần như không có tác dụng. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có thể cải thiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi được tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp tất cả chị em không may bị ngực lép, ngực teo sở hữu khuôn ngực mới căng tròn và đầy đặn mà không cần phải băn khoăn làm sao cho vú bự lên nữa. Phương pháp này được đánh giá tiên tiến nhất 2015 nhờ sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật. Thiết bị nội soi sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp quá trình đưa túi độn vào chính xác, không gây xâm lấn do vậy tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú.

Phài làm sao cho vú bự lên 1

Làm sao cho vú bự lên mà không cần phẫu thuật, không để lại biến chứng?

Ngoài ra, nâng ngực nội soi còn là giải pháp nâng ngực có tính thẩm mỹ cao khi đường rạch nhỏ từ 3-5cm nằm ở vị trí khuất (thường là dưới quầng vú hoặc hõm nách). Nhờ vậy, khi nâng ngực nội soi bạn sẽ không lo lắng về việc lộ sẹo thẩm mỹ hoặc ngực không tự nhiên như các phương pháp nâng ngực thông thường.

Đặc biệt khi tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện tại bệnh viện. Quy trình nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo đúng chuẩn Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Như vậy nâng ngực nội soi chính là lời giải đáp của bác sĩ cho câu hỏi “làm sao cho vú bự lên ?” của bạn Hoàng Mai. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, mời bạn gọi tới tổng đài 1800 6999, chúng tôi rất vui lòng giải đáp.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người