Phải làm sao khi nâng mũi bị hỏng đây?

Câu hỏi: Nâng mũi bị hỏng phải làm sao?

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương ơi cháu phải làm sao khi nâng mũi bị hỏng đây ạ? Cháu nâng mũi được 1 tháng rồi mà đầu mũi đỏ, lộ sóng và có phần hơi lệch nữa khiến cháu rất buồn. Bác sĩ trả lời sớm giúp cháu với, cháu xin cảm ơn!

( Hoàng Ngân, Hòa Bình)

 

Trả lời:

Thân chào bạn Hoàng Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi  làm sao khi nâng mũi bị hỏng, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nguyên nhân nâng mũi bị hỏng là do đâu?

nâng mũi bị hỏng

Mũi bị hỏng là do đâu?

Với sự tràn lan của các cơ sở thẩm mỹ, một số không được cơ quan chức năng cấp phép cùng tay nghề bác sĩ thiếu kinh nghiệm chính là nguyên nhân khiến tỉ lệ các ca nâng mũi bị hỏng ngày càng tăng cao. Nhiều trường hợp gặp vấn đề nguy kịch khi mũi vừa mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều khách hàng cần làm ngay lúc này là tới địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, gặp bác sĩ có kinh nghiệm để khắc phục.

Bạn Hoàng Ngân cũng không cần quá lo lắng, bởi tình trạng nâng mũi bị hỏng, cụ thể là bị bóng đỏ, lộ sống và  lệch mũi của bạn hoàn toàn có cách sửa bạn nhé. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ áp dụng kỹ thuật sửa mũi phù hợp với bạn. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng mũi cân đối, hài hòa và hoàn toàn không còn hiện tượng bóng đỏ.

Quy trình chỉnh sửa nâng mũi bị hỏng tại Xuân Hương

nâng mũi bị hỏng 1

Phát hiện nâng mũi bị hỏng bạn phái đến gặp bác sĩ ngay lập tức

Cụ thể, kỹ thuật sửa mũi lệch được thực hiện theo quy trình như sau: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, sau đó căn cứ vào tình trạng mũi của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi. Thông thường các bác sĩ sẽ rạch một đường (có thể là đường môt cũ hoặc tạo đường mổ mới tùy từng trường hợp) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi và đặt lại chất liệu này vào bên trong. Bác sĩ cân chỉnh sống mũi mới sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn mặt nhất, cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Xuân Hương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi, đảm bảo mang lại cho bạn một chiếc mũi xinh đẹp và hoàn hảo nhất!

Ưu điểm khi sửa mũi bị hỏng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

nâng mũi bị hỏng 2

Khắc phục nâng mũi bị hỏng tại Xuân Hương ?

Trong phẫu thuật sửa mũi bị hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn có sự giúp đỡ của máy X-Quang kỹ thuật chụp cấu trúc xương mũi cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất. Chính những yếu tố đã giúp bác sĩ phẫu thuật chỉnh sửa mũi được chính xác, ca phẫu thuật được tiến hành nhanh hơn, hạn chế tối đa các triệu chứng chảy máu nhiều, sưng nề sau phẫu thuật.

Ngoài ra, sau phẫu thuật khắc phục tình trạng nâng mũi bị hỏng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản sẽ chăm sóc bạn chu đáo, hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc tại nhà cơ bản, đảm bảo cho vết thương sau phẫu thuật của bạn phục hồi nhanh nhất có thể.

Như vậy, bạn Hoàng Ngân thân mến, tình trạng nâng mũi bị hỏng của bạn hòa toàn có thể khắc phục được nhờ công nghệ làm đẹp hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé.

Xem thêm: Xu hướng nâng mũi S line

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người