Phải làm sao khi ngực chảy xệ sau sinh?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn cho em hỏi phải làm sao khi ngực chảy xệ sau sinh đây ạ? Em sinh bé đã được 6 tháng rồi, đã cai sữa cho bé và thấy ngực chảy xệ quá. Dù không ảnh hưởng sức khỏe nhưng em thấy rất xấu và tự ti trước ông xã. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp em cách khắc phục hiệu quả với ạ. Em cảm ơn! (Diệp Anh, HN)
>>> Có nên dùng kem làm săn chắc ngực chảy xệ

phải làm sao khi ngực chảy xệ sau sinh

Phải làm sao khi ngực chảy xệ sau sinh?

Trả lời:

Bạn Diệp Anh thân mến, chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn khi lâm vào tỉnh cảnh ngực chảy xệ sau sinh và sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao đây?

Sau khi sinh hầu hết chị em phải đối mặt với một trong những biến đổi lớn của cơ thể như thân hình béo lên, da sạm đi và ngực chảy xệ…Trong đó ngực chảy xệ sau sinh là điều khiến chị em đau đầu nhất vì chẳng thể cải thiện được bằng phương pháp tập thể dục hay dùng thuốc mà phải chấp nhận “sống chung với lũ”.

Tuy nhiên, bạn Diệp Anh cũng không nên lo lắng quá bởi hiện nay đã có cách giải quyết . Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hươngvà thực hiện ở bệnh viện uy tín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn ngực, đầy đặn và căng tròn hơn. Đặc biệt, bầu ngực không chỉ săn chắc tự nhiên mà còn tạo dáng ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Do bạn chưa nói rõ tình trạng ngực chảy xệ sau sinh của bạn thuộc mức độ nào, chuyên mục sẽ nêu ra kỹ thuật chung như sau:

–           Nếu ngực bạn chảy xệ ở mức độ nhẹ (núm vú hạ thấp từ 2-5cm): Bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao và gợi cảm hơn.

–           Nếu ngực bạ chảy xệ ở mức độ trung bình (núm vú hạ thấp từ 5-10cm): Bác sĩ rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú nhằm nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

phải làm sao khi ngực chảy xệ sau sinh 1

Nâng ngực chảy xệ đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Xuân Hương

–        Nếu ngực bạn bị chảy xệ quá nặng (núm vú bị tụt thấp quá 10cm): Bác sĩ tiến hành đính và kéo cao bầu ngực chảy xệ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Như vậy, với tùy vào tình trạng ngực của bạn mà các bác sĩ sẽ cân nhắc và thực hiện kỹ thuật phù hợp nhất. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm với khách hàng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng ngực tối ưu và an toàn nhất. Sau nâng ngực chảy xệ sau sinh, ngực bạn sẽ được đẩy cao, căng tròn và hài hòa với cơ thể bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người